Ibrahimovic đối mặt với chấn thương nặng

TPO - Tiền đạo ngôi sao của Inter - Zlatan Ibrahimovic bất ngờ thừa nhận anh đang phải đối mặt với một chấn thương đầu gối vô cùng nghiêm trọng.

Ibrahimovic sẽ vắng mặt trong trận đấu quan trọng đêm nay và có thể là cả những trận sau nữa
"Sát thủ" người Thụy Điển này chắc chắn sẽ không có mặt trong trận đấu đêm nay với Roma. Không những thế, anh có thể sẽ vắng mặt trong khoảng thời gian rất quan trọng của mùa bóng này.

Không chỉ là một vết đau nhỏ ở đầu gối, có nhiều nguồn tin cho thấy Zlatan đang thi đấu trong khi vẫn phải chịu một chấn thương tương tự những gì mà “Người ngoài hành tin” Ronaldo đã phải trải qua.

“Tôi có một cái lỗ nơi đầu gối. Nó đã đau từ rất lâu rồi và tôi cũng không chắc là bao giờ nó sẽ khỏi” Cựu tiền đạo của Ajax cho biết. “Tôi không muốn nói gì bởi tôi mới bắt đầu giành được những thành công với đội bóng này nhưng bây giờ lại nhận ra rằng mình đang đối mặt với một rủi ro lớn. Do đó tôi quyết định mình sẽ phải nghỉ ngơi”

Cựu tiền cầu thủ của Juventus cũng phủ nhận thông tin rằng anh đã chỉ trích người đồng đội Marco Materazzi sau thất bại của Nerazzurri trước các cầu thủ Liverpool trong khuôn khổ Champions League.

“Tôi chẳng hề có vấn đề gì với Materazzi tại Anfield,” anh nói “Tôi không nhìn thấy pha phạm lỗi. Marco nói rằng đó không phải là một pha bóng đáng nhận thẻ và tôi tin anh ấy – đó là một sai lầm của trọng tài. Dù thế nào đi nữa thì chúng tôi cũng có thể lật ngược được thế cờ”

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá