Ibrahimovic e ngại 'băng nhóm' Brazil ở PSG

TPO - Zlatan Ibrahimovic đã khiến không ít người ngạc nhiên với những tuyên bố về hai đồng đội là Thiago Silva và David Luiz. Rõ ràng, chân sút người Thụy Điển có lý do để lo ngại khi “băng nhóm Brazil” ở PSG ngày càng lớn mạnh.

Ibrahimovic "cảnh giác" với những đồng đội người Brazil.
Ibrahimovic "cảnh giác" với những đồng đội người Brazil.
PSG đã di chuyển tới Trung Quốc để chuẩn bị cho trận tranh Siêu cúp Pháp với Guingamp. Trong tay HLV Laurent Blanc chỉ còn thiếu bộ ba tuyển thủ người Brazil gồm Thiago Silva, David Luiz và Maxwell. Cả ba đều được đặc cách nghỉ tới ngày 4/8 mới phải tập trung. Sự thiếu vắng của những trụ cột nơi hàng thủ sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sức mạnh của đại gia nước Pháp.

Khi được báo giới Trung Quốc yêu cầu đánh về như thiếu vắng của Thiago Silva và David Luiz, tiền đạo chủ lực Zlatan Ibrahimovic đã khiến cả khán phòng phải ngạc nhiên khi bóng gió, anh không quan tâm nhiều tới điều đó. “Muốn biết họ thế nào, các bạn nên theo dõi trên Twitter hay Instagram. Còn khi họ trở lại CLB, bạn nên hỏi vấn đề ấy từ Ban huấn luyện”, Ibra bực dọc.

Rõ ràng, Ibrahimovic không có thiện cảm với những cầu thủ Brazil và thực tế thì điều này đã diễn ra từ mùa trước. Còn nhớ hồi tháng 3 vừa qua, giữa Ibrahimovic và Thiago Silva đã xảy ra hục hặc trên sân tập. Cụ thể, khi Ibra định "dạy dỗ" tài năng trẻ Lucas thì trung vệ đội trưởng người Brazil đã lao vào bảo vệ đồng hương. Nếu như hôm ấy không có sự can ngăn của những thành viên Ban huấn luyện, chưa biết chuyện gì có thể xảy ra tiếp theo.

Từ trước tới nay, tới đội bóng nào cũng vậy, Ibra luôn cố gắng biến mình thành trung tâm, thành thủ lĩnh không chỉ trên sân bóng mà còn cả phòng thay đồ. Nhưng ngặt nỗi ở PSG hiện giờ, Thiago Silva mới là đội trưởng và xung quanh anh có rất nhiều đồng hương. 

Mới nhất, giới chủ Qatar bỏ ra 60 triệu euro để mang David Luiz về từ Chelsea, số cầu thủ Brazil tại sân Parc des Princes đã lên tới con số 5. Tất cả đều là những ngôi sao có hạng và một khi Ibra muốn lớn tiếng thì anh mới là kẻ phải dè chừng. Sự cô lập có thể đến bất cứ lúc nào.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá