Ibrahimovic mỉa mai cay nghiệt Arsenal

TPO - Không biết có thù oái gì với Arsenal trong quá khứ hay không mà ngay sau khi cùng M.U vô địch League Cup, Zlatan Ibrahimovic đã lập tức mỉa mai đội bóng thành London. Theo đó tiền đạo người Thụy Điển tuyên bố, anh đã giành số danh hiệu mà một số đội bóng mất tới 10 năm vẫn không có được.

Zlatan Ibrahimovic mỉa mai Arsenal.
Zlatan Ibrahimovic mỉa mai Arsenal.

Rạng sáng 27/2, Zlatan Ibrahimovic đã tỏa sáng rực rỡ để giúp M.U vô địch League Cup 2016/2017. Cụ thể, tiền đạo 35 tuổi người Thụy Điển đã lập cú đúp giúp “Quỷ đỏ” đánh bại Southampton 3-2. Sau màn dâng cúp, Zlatan Ibrahimovic đã có những tuyên bố rất hào sảng, nhưng cũng không kém phần cay nghiệt. Cụ thể, không biết có tư thù gì với Arsenal hay không mà chân sút này đã có những lời mỉa mai nhằm vào đội bóng thành London.

Ibrahimovic cho hay, anh đã giành số danh hiệu mà một số đội bóng mất tới 10 năm mà vẫn không có được: "Mọi người sẽ nhớ đến đội bóng đã nâng cao chức vô địch chứ không phải những người có lối đá đẹp," cầu thủ 35 tuổi chia sẻ. "Chúng tôi tin vào những gì mình đang làm và luôn hướng về tương lai, nỗ lực tập luyện, hi sinh bản thân để giành được vinh quang. Sau 7 tháng, tôi đã có hai danh hiệu cùng M.U. Trong khi đó, có những CLB phải mất tới 10 năm để giành được số danh hiệu tương đương”. 

Arsenal từng có 10 năm liền trắng tay trước khi giành hai chức vô địch FA Cup liên tiếp vào các năm 2014 và 2015. Ngoài ra, họ cũng đã không vô địch Premier League trong 13 năm gần nhất. Vậy nên, rõ ràng những lời của Ibrahimovic có thể khiến CĐV Arsenal đau lòng. Cũng cần nói thêm rằng, trong quá khứ, Ibrahimovic chút nữa đã gia nhập “Pháo thủ” vào năm 2011, nhưng phút cuối thương vụ đổ bể do phía đội bóng thành London quá keo kiệt về số tiền chuyển nhượng những như mức lương bỏ ra.

Sự tỏa sáng của Ibrahimovic ở tuổi 35 trong màu áo M.U có thể khiến Arsenal đau lòng. Mùa này, tiền đạo người Thụy Điển đã ra sân 39 trận và ghi tới 26 bàn thắng, trong đó có rất nhiều bàn thắng quan trọng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng