Ibrahimovic phá tan 'mộng đẹp' của đại gia Trung Quốc

TPO - Thay vì nhận lời gia nhập một đội bóng giàu có của Trung Quốc để nhận khoản tiền lương lên tới 120 triệu bảng, Zlatan Ibrahimovic đã quyết định sẽ tiếp tục ở lại M.U. Trong thời gian tới, anh và lãnh đạo CLB sẽ ngồi lại để thảo luận về bản hợp đồng mới.

Ibrahimovic quyết định ở lại M.U thay vì tới Trung Quốc chơi bóng.
Ibrahimovic quyết định ở lại M.U thay vì tới Trung Quốc chơi bóng.

Cách đây ít ngày, báo chí Anh khiến CĐV M.U lo lắng khi cho biết, một đội bóng giàu có của Trung Quốc đã tiếp cận Zlatan Ibrahimovic và đưa ra một lời đề nghị khó có thể từ chối. Theo đó, nếu chân sút người Thụy Điển đồng ý rời “Quỷ đỏ” và về với họ, anh sẽ nhận khoản tiền lương vào khoảng 120 triệu bảng. Nên nhớ, năm nay Ibra đã 35 tuổi và hợp đồng giữa anh và “Quỷ đỏ” thành Manchester cũng chỉ có thời gian 1 năm.

Tuy nhiên, rất nhanh chóng, Ibrahimovic đã có những động thái khiến đại gia Trung Quốc buồn lòng. Theo đó, thay vì gia nhập Chinese Super League để nhận một “núi tiền”, cựu ngôi sao PSG đã quyết định tiếp tục gắn bó với sân Old Trafford. Anh bóng gió, trong thời gian tới mình và lãnh đạo M.U sẽ ngồi lại để đàm phán về một bản hợp đồng mới.

“Tôi vẫn ở đây để chơi bóng, tôi muốn chơi bóng. Là một cầu thủ chuyên nghiệp đôi khi bạn sẽ mù quáng bởi rất nhiều điều xung quanh", Ibra phát biểu trên BT Sport. “Nhưng chỉ cần Mourinho cần tôi, M.U cần tôi, tôi vẫn ở đây!”

Ibrahimovic rời PSG và gia nhập M.U theo dạng chuyển nhượng tự do trong mùa hè vừa qua. Anh nhanh chóng hòa nhập cùng đồng đội mới, thậm chí còn trở thành đầu tàu giúp “Quỷ đỏ” trở lại mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Tính cho tới thời điểm này, Ibrahimovic đã có tổng cộng 16 bàn thắng cho M.U, trong đó có 11 bàn ở Premier League.

Mới nhất, Ibrahimovic đã lập cú đúp giúp M.U đánh bại West Brom 2-0, quá đo giúp đội bóng của HLV Jose Mourinho nối dài chuỗi thành tích bất bại lên con số 10 (8 thắng và 2 hòa).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng