Ibrahimovic tổ chức tiệc chia tay, mời cả đội M.U

Ibrahimovic chủ động chọn tháng 7 tổ chức tiệc chia tay bởi Man United sẽ ghé thăm Los Angeles vào thời điểm đó trong kế hoạch du đấu mùa Hè. Vấn đề là lịch làm việc của các cầu thủ vô cùng bận rộn, để thu xếp thời gian dự buổi tiệc cho Ibra nói lời chia tay không phải chuyện đơn giản.

Ibrahimovic tổ chức tiệc chia tay, mời cả đội M.U
Thêm vào đó, các quan chức Man United sợ cho các cầu thủ dự tiệc ở Mỹ. Hiện tại Ibra vẫn chưa chọn ra địa điểm mở tiệc, nhưng dự kiến bữa tiệc sẽ diễn ra ở một quán bar ăn chơi bậc nhất Los Angeles. Ibra thậm chí còn hứa rằng “bữa tiệc sẽ đậm chất Hollywood”.

Tổng số khách mà Ibra sẽ mời lên tới hơn 60 người, trong đó ngoài các "dân chơi" ở Man United, còn có không ít đồng đội và bạn bè mới của siêu sao người Thụy Điển tại Mỹ. Đám dân chơi này mà gặp nhau thì ăn chơi 3 ngày 3 đêm không chán.

Vậy nên dù Ibra rất có lòng, nhưng Man United còn đang xem xét khả năng dự trọn vẹn bữa tiệc này. Phía Quỷ đỏ hướng tới một dạng tiệc chia tay đầm ấm, lắng động, ôn lại kỷ niệm xưa hơn là dạng tiệc ăn chơi, thác loạn. Rượu bia và chơi bời có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của các cầu thủ, đặc biệt là vào thời điểm họ vừa trở lại sau kỳ World Cup mệt mỏi.

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá