Ibrahimovic: 'Tôi sẽ là Đấng tối cao ở Manchester'

Tiền đạo người Thuỵ Điển lên tiếng đáp trả, sau khi huyền thoại Eric Cantona nhận định rằng anh không bao giờ có thể là ông Vua ở Man Utd.

Ibrahimovic từng đăng quang ở giải vô địch quốc gia Hà Lan, Italy, Tây Ban Nha và Pháp. Ảnh: Reuters.
Ibrahimovic từng đăng quang ở giải vô địch quốc gia Hà Lan, Italy, Tây Ban Nha và Pháp. Ảnh: Reuters.

Eric Cantona đăng đàn tuyên bố ở Man Utd, vị trí "Vua" luôn thuộc về ông, Zlatan Ibrahimovic có muốn cũng chỉ là hoàng tử. Ngay lập tức chân sút người Thuỵ Điển mới đầu quân cho đội bóng chủ sân Old Trafford đáp trả mạnh mẽ.

"Tôi kính ngưỡng Cantona và đã nghe những gì ông ấy nói. Nhưng Cantona cần phải biết rằng tôi không muốn là Vua ở Manchester, tôi sẽ là Đấng tối cao ở đây", tiền đạo 34 tuổi lĩnh lương 337.000 đôla mỗi tuần tại Old Trafford tuyên bố.

Cantona bảo Ibrahimovic cứ lấy chiếc áo số 7 huyền thoại nếu muốn, đó sẽ là món quà ông tặng tân binh của sân Old Trafford. Nhưng theo tiết lộ của truyền thông Anh, tiền đạo người Thuỵ Điển sẽ mang áo số 9 ở Man Utd mùa giải tới. Chủ nhân số áo này ở mùa trước là Martial sẽ chuyển sang khoác áo số 29.

Lần gần nhất Ibrahimovic khoác áo số 9 là khi thi đấu cho Barcelona từ 2009 tới 2011. Sau đó khi chuyển đến chơi cho Milan và PSG, tiền đạo sinh năm 1981 chọn số áo 11, 18 và 10.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá