Ibrahimovic trở thành “ngôi sao” âm nhạc 

Không ghi bàn từ hơn 2 tháng nay nhưng Ibrahimovic vẫn được yêu mến và mới đây, tên của anh đã xuất hiện trong... bài hát của một cậu bé người Thụy Điển.

Ibrahimovic
Zlatan Ibrahimovic đã trở thành một “ngôi sao” mới trong làng âm nhạc Thụy Điển, nhưng không phải tư cách của một ca sĩ mà là nhân vật chính trong một bài hát.

Frans, một cậu bé có năng khiếu âm nhạc bẩm sinh, đã thể hiện tình yêu với thần tượng của mình bằng cách sáng tác một bài hát về “Ibra” (cách gọi thân mật của các CĐV).

Lo lắng về phong độ nghèo nàn mà “Ibra” thể hiện trong thời gian vừa qua dưới màu áo Juventus, nhất là trong hoàn cảnh VCK World Cup 2006 đang cận kề, cậu bé Frans đã cho ra đời một đĩa nhạc có tựa đề “Who’s that man?” để động viên tiền đạo này cũng như người hâm mộ Thụy Điển.

Cũng giống như “Ibra”, Frans cũng là con của một gia đình nhập cư vào Thụy Điển. “Anh ấy lớn lên trong một ngôi làng nghèo đói, bên cạnh những con người luôn phải vất vả để mưu sinh. Nhưng bây giờ anh ấy đã trở thành một ngôi sao lớn và bỏ lại phía sau cuộc sống nghèo khó” - một đoạn lời trong bài hát về “Ibra”.

Frans đã thực sự khiến cho người hâm mộ phải xúc động trong đoạn điệp khúc cuối cùng của bài hát: “Không một cầu thủ bóng đá nào giống như anh ấy, Zlatan, Zlatan...”

Hy vọng sau khi nghe được bài hát này, Ibrahimovic sẽ lấy lại được phong độ đỉnh cao của mình để giúp Juventus vượt qua khó khăn trước sự đeo bám của AC Milan. Và hơn hết, một Ibrahimovic từng được xem là “thiên nga” sẽ vẫy vùng ở nước Đức trong mùa Hè này.

Theo VNN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá