Sự kiện: World Cup 2006

Il Divo hát "Time of Our Lives" khai mạc World Cup

Nhóm tứ ca đa quốc tịch của ông bầu Simon Cowell đã chọn ca khúc này để hát trong lễ khai mạc vòng chung kết Cup bóng đá thế giới, tổ chức tại Munich (Đức) ngày 9/6.

Hình ảnh ban nhạc Il Divo trên album "Ancora" mới phát hành của họ.
"Time of Our Lives" sẽ được phát hành trước trong album ca nhạc chính thức của giải đấu. Ngoài ra, ca khúc chủ đề của World Cup năm nay, Celebrate the Day sẽ do ca sĩ Herbert Groenemeyer của nước chủ nhà biểu diễn bằng nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Đức, Anh, Pháp.

Il Divo là ban nhạc có đĩa hát bán chạy nhất thế giới hiện nay. Album mới nhất của họ, Ancora đứng đầu bảng xếp hạng Billboard của Mỹ. Bài Time of Our Lives do nhạc sĩ Jörgen Elofsson sáng tác.

Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) cho biết, nhạc phẩm này sẽ truyền tải thông điệp của World Cup năm nay là "Kết tình bằng hữu", đồng thời nói về những tình cảm đặc biệt mà môn túc cầu mang lại cho hàng tỷ người hâm mộ.

Hai bài hát chính sẽ được ban tổ chức phát hành trong album Voices vào ngày 12/5. Ngoài ra, album này còn có nhiều ca khúc “đỉnh” của các ca sĩ như Eros Ramazzotti, Youssou N'dour, Shakira và Julio Iglesias.

Ông Joseph S. Blatter, Chủ tịch FIFA, nói: “Tôi rất vui khi mời được một trong những ban nhạc tuyệt vời nhất hiện nay biểu diễn tại World Cup. Tôi tin rằng màn trình diễn này sẽ là một khoảnh khắc đáng nhớ của lễ hội bóng đá năm nay”.

Theo H.T
Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá