Sự kiện: AFF Cup 2016

Indonesia chốt sân đấu bán kết với tuyển Việt Nam

TPO - LĐBĐ Indonesia (PSSI) hôm nay đã ra quyết định về việc lựa chọn sân thi đấu trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016 với đội tuyển Việt Nam, diễn ra ngày 3/12 tới.

Indonesia chọn sân vận động Pakansari đấu với đội tuyển Việt Nam.
Indonesia chọn sân vận động Pakansari đấu với đội tuyển Việt Nam.

Theo đó, sân vận động Pakansari cuối cũng đã được PSSI lựa chọn để tổ chức trận đấu với đội tuyển Việt Nam.

Trước đấy, PSSI đã đưa ra 3 phương án gồm các sân Gelora Bandung Lautan, nằm ở thành phố Bandung, tây Java, cách thủ đô Jakarta khoảng 180km; sân Pakansari tại Bogor và cuối cùng là sân Manahan, thuộc thành phố Solo, miền trung Java.

Sau khi đoàn thị sát của AFF tiến hành việc kiểm tra chất lượng các sân bóng trên, sân vận động Pakansari đã được lựa chọn. Được biết, sân vận động này có sức chứa khoảng 30.000 người, chỉ cách thủ đô Jakarta khoảng 50km, tương đương 1 giờ ô tô.

Đội tuyển Việt Nam theo dự kiến sẽ đóng quân tại khách sạn Aston Sentul Lake Resort. Đây là một trong những khách sạn có điều kiện lý tưởng ở Bogor. Từ khách sạn đến địa điểm thi đấu chỉ khoảng 15 phút ô tô.

Sau khi kết thúc trận đấu với Campuchia hôm 26/11, một ngày sau đó đội tuyển Việt Nam đã trở về Tp Hồ Chí Minh. Theo kế hoạch, ngày 30/11 này thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ lên đường sang Indonesia. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá