Sự kiện: Serie A 2007-2008

Inter bỏ xa Roma

TPO - Tận dụng Roma chỉ kiếm được trận hòa 0-0 tại Torino, đội bóng đang dẫn đầu Inter Milan đã gia tăng khoảng cách lên 7 điểm với chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 tại Cagliari ngay sau đó.

Inter độc chiếm ngôi đầu
Trong trận đấu tại Olympico, chủ nhà Torino gần như như biến đội khách AS Roma thành quân xanh trong thế trận một chiều kể từ khi bắt đầu kết lúc trọng tài thổi còi kết thúc.

Song dù có may mắn ra về với một điểm từ trận đấu này, nhưng người hâm mộ đội bóng bã trầu vẫn rất thất vọng với phong độ đội nhà, bởi vì họ đã bị Inter bỏ xa đến 7 điểm.

Bởi trong trận đấu đá muộn diễn ra rạng sáng nay, đội bóng đang dẫn đầu Inter đã dễ dàng gành thắng lợi 2-0 ngay tại Cagliari với 2 pha lập công của 2 tiền đạo Cruz và Suazo.

Trận hòa này chỉ giúp Roma lấy lại vị trí thứ hai nhờ hơn 1 điểm so với Juve, đội đã nhảy lên vị trí của Roma trước đó một ngày nhờ thắng 3-2 tại Lazio.

Như vậy sau 16 vòng đấu, Inter có 40 điểm độc chiếm ngôi đầu. Roma có 33 điểm xếp thứ hai. Còn Juventus xếp thứ ba với 32 điểm. Udinese xếp thứ tư với 28 điểm.

Ở trận đấu khác, phong độ kém cỏi tiếp tục bám đuổi Fiorentina khi chỉ giành được trận hòa 2-2 tại Sampdoria..

Với thành tích 5 trận liên tiếp chưa biết đến chiến thắng, Fiorentina đang bị tốp đầu bỏ xa khi đang đứng thứ 5 với 25 điểm, chỉ hơn 1 điểm so với Palermo, đội đã chiến thắng 3-1 tại Atalanta.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá