Inter hoàn tất vụ Solari

(TPO) Rất nhiều tờ báo ở Italy khẳng định cầu thủ đang chơi cho Real Madrid là Santiago Solari chắc chắn sẽ khoác áo Inter mùa tới.

Đội bóng xanh đen đã có cuộc thảo luận với cầu thủ chạy cánh ngưởi Arhentina này và người ta đoán hai bên đã nhất trí về một bản hợp đồng. Nó sẽ được ký sau khi kỳ nghỉ hè của Santiago Solari. Theo đó, mỗi năm Solari được nhận mức lương 1,6 triệu bảng Anh cho mỗi mùa bóng trong vòng 3 năm.

Trước đó năm 2002, Inter đã thất bại trong việc đàm phán để có được Solari, Năm đó anh được yêu cầu gia nhập Inter như là một phần của hợp đồng của Ronaldo đến với Real. Nhưng Solari, người được chính cựu HLV Inter, Hector Cuper yêu cầu - đã không đạt được các điều khoản cá nhân và do đó vẫn ở lại Tây Ban Nha.

Anh là cầu thủ đầu tiên Inter ký hợp đồng trong mùa hè này, nhưng Inter cũng đang hy vọng đạt được thỏa thuận với Real về Walter Samuel. Nhưng mức lương 3 triệu bảng/năm của trung vệ này là vấn đề vướng mắc nhất của Inter.

Cầu thủ Roma, Cristian Chivu cũng là một sự thay thế tương xứng khác cho Samuel, nhưng mức giá 10 triệu bảng mà đội bóng thủ đô đưa ra có lẽ là quá cao đối với Inter.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá