DMCA.com Protection Status

Inter Milan ra 'tối hậu thư' cho M.U vụ Perisic

TPO - Phía Inter Milan vừa phát đi thông điệp cứng rắn với M.U về thương vụ chuyển nhượng cầu thủ Ivan Perisic.

Inter Milan ép M.U phải mua Perisic với giá cao.
Inter Milan ép M.U phải mua Perisic với giá cao.

Kể từ đầu tháng 6 đến nay, M.U luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho Ivan Perisic. HLV Jose Mourinho muốn mang tiền vệ người Croatia này về sân Old Trafford nhằm tăng cường thêm sức mạnh cho các miếng tấn công từ bên cánh, nhất là trong bối cảnh Anthony Martial thi đấu thiếu hiệu quả trong mùa giải vừa qua và đã đôi lần bóng gió tới chuyện ra đi.

Tuy vậy cho tới thời điểm nay, thương vụ gặp nhiều bế tắc. Cụ thể, phía Inter Milan đòi mức giá rất cao, trong khi M.U không sẵn sàng chi đậm. Vừa qua, lãnh đạo Inter Milan đã phát đi thông điệp cứng rắn về thương vụ này. Trả lời tờ Gazzetta dello Sport, một quan chức của Nerazzurri cho hay: “Perisic có giá 50 triệu euro đến trước ngày 1/7, sau hạn đó cầu thủ này không phải để bán”.

Hiện Inter Milan đang cần tăng doanh thu nhằm đáp ứng Luật cân bằng tài chính (FFP). Cũng theo Gazzetta dello Sport, trong trường hợp M.U không chịu trả giá cao cho Perisic, Inter Milan sẽ bán một ngôi sao khác trong đội hình. Trước đó, nhờ 9 triệu euro bán tiền vệ Ever Banega cho Sevilla rồi cộng thêm nguồn thu từ kinh doanh, đội chủ sân Giuseppe Meazza đã cơ bản đối phó được với những yêu cầu ngặt nghèo FFP đề ra.

Một khi sức ép tài chính không còn quá lớn, Inter Milan muốn giữ Perisic hơn là để anh ra đi với mức phí chuyển nhượng thấp. Hiện Nerazzurri vẫn nỗ lực thuyết phục trụ cột 28 tuổi gia hạn đến năm 2022 kèm mức lương mới 4 triệu euro/mùa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng