Sự kiện: Serie A 05-06

Inter nói Juventus được thiên vị

Câu lạc bộ Inter Milan cáo buộc các viên chức ở giải Serie A đã thiên vị Juventus sau khi đội này có chiến thắng gây tranh cãi 1-0 trước Udinese.

Inter Milan sẽ gặp Juventus vào thứ Bảy
Kết quả này giúp Juventus duy trì khoảng cách 8 điểm so với Inter.

Đội Inter đặc biệt phẫn nộ vì bàn thắng của Del Piero, mà pha chiếu lại cho thấy đã bị việt vị.

Inter cũng nhắc lại nhiều diễn biến khác có lợi cho Juventus, trong đó có tiếng còi trọng tài thổi việt vị sai đối với tiền đạo Udinese, Iaquinta, khi anh này đang một mình đối diện thủ môn.

Họ cũng phàn nàn việc trung vệ Udinese, Sulley Muntari, bị đuổi oan ở phút thứ 37.

Huấn luyện viên Inter, Robert Mancini, mỉa mai: "Không có chuyện Juventus được trọng tài thiên vị đâu. Tôi xem truyền hình và thấy bàn thắng của Del Piero hợp lệ, thẻ đỏ của Muntari là đúng, và việc Vidigal đòi được penalty thật vô lý."

Sự cay đắng của ông được Chủ tịch CLB Giacinto Facchetti chia sẻ: "Sao chúng tôi lại ngạc nhiên? Juventus có quá nhiều tài nguyên mà họ có thể dùng".

Tổng giám đốc của Juventus, Luciano Moggi, phản bác các cáo buộc, nói đội của ông có hàng tấn công hàng đầu trong giải.

Nhưng một số cầu thủ của Inter không che giấu sự giận dữ của họ. Trung vệ Juan Sebastian Veron cho rằng sự thiên vị đối với đội bóng thành Turin đã có từ lâu.

"Những ai đã chơi bóng ở Italy suốt 10 năm quen với nó rồi. Toàn bộ việc này thật vô lý, vậy mà không có biện pháp gì thay đổi."

Đội trưởng Inter, Javier Zanetti, tỏ ra ôn hòa hơn, nhưng anh nói anh hy vọng công tác trọng tài sẽ tốt hơn khi họ gặp Juventus vào thứ Bảy.

Theo BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá