Inzaghi ra mắt tự truyện

TPO - Vừa qua, cuốn tự truyện của tiền đạo đang khoác áo AC Milan Filippo Inzaghi mang tên "Superpippo", do nhà văn Mauro Suma chắp bút, đã được phát hành.

"Super Filippo" là câu chuyện về mối lương duyên giữa Inzaghi với trái bóng tròn, những nét nổi bật trong sự nghiệp cầu thủ của anh, nhất là khi anh đến với đội bóng đỏ đen.

Cuốn tự truyện, được bán với giá 14,5 euro, cũng bao gồm nhiều bức ảnh đẹp về tiền đạo có dáng dấp như một thư sinh do kênh truyền hình Milan lưu giữ.

Hình bìa là cảnh Inzaghi hạnh phúc hôn chiếc cúp vô địch Champions League sau khi đã cùng đồng đội trả món nợ với Liverpool tại trận chung kết diễn ra tại Athens hồi tháng 5 năm 2007. 

Inzaghi và cuốn tự truyện "Superpippo"

Tham gia buổi lễ ra mắt cuốn tự truyện, ngoài nhân vật chính Inzaghi còn có HLV Ancelotti.

Phát biểu trước báo giới và đông đảo người hâm mộ, Inzaghi tỏ ra rất xúc động:

"Tôi muốn nói rằng mình vẫn hữu ích cho AC Milan và có đủ năng lực để tiếp tục ra sân. Tôi đã có mùa giải trước rất tuyệt vời cùng đội và tôi không muốn dừng lại ở đó".

Inzaghi ký tặng những độc giả đầu tiên của cuốn tự truyện

Hiện tại, AC Milan của Inzaghi đang có "thành tích" khá tệ. Họ đã bị Arsenal loại khỏi Champions League và chỉ đứng thứ 5 tại Serie A.

Đã có không ít ý kiến cho rằng AC Milan đang rơi vào thời kỳ khủng hoảng và Inzaghi muốn nhân dịp này để trấn an tinh thần của người hâm mộ.

"Ba tháng trước, chúng ta đã trở thành nhà vô địch thế giới. Bởi vậy, thời đại của Milan không thể kết thúc. Chúng ta sẽ vượt qua những khó khăn hiện tại và trông chờ vào mùa giải mới tốt đẹp hơn", tiền đạo 34 tuổi này khẳng định.

Mai Hà
Theo 163

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá