Inzaghi sắp rước nàng về dinh

TPO - Theo tiết lộ của người đẹp Alessia Ventura thì ngày cô theo sát thủ cả trên sân cỏ lẫn tình trường Fillipo Inzaghi về dinh không còn xa nữa.

Inzaghi sắp rước nàng về dinh

Inzaghi sắp rước nàng về dinh - ảnh 1
Inzaghi luôn được coi là một trong những chân sút hàng đầu Italia thập kỷ qua và cũng là một trong những tay săn gái tài tình bậc nhất xứ mì ống. Qua tay anh có hàng loạt người đẹp từ siêu mẫu, diễn viên, MC… Nhưng có vẻ như bến đỗ cuối cùng đã được anh neo tại Ventura, với tình yêu bền vững trong suốt 2 năm qua.

Đầu năm 2009, tờ Tin tức 2000 cho hay, có tới 90% khả năng, Inzaghi sẽ rước Ventura về dinh trong dịp Hè 2009. Khi đó, thậm chí đã có thông tin khá cụ thể về khách mời lễ cưới, cũng như việc tiền đạo kỳ cựu Del Piero đã nhận lời làm chủ hôn… Tuy nhiên, cho tới nay, hôn lễ mới một lần nữa được nhắc lại.

Tiết lộ từ người đẹp 29 tuổi, MC của loạt chương trình giải trí ăn khách như Carabinieri, The Crispy Show… cho biết, cô và Inzaghi đang tích cực chuẩn bị cho đám cưới của mình.

Inzaghi sắp rước nàng về dinh - ảnh 2
Ngay sau khi hay tin về đám cưới, có phóng viên hỏi Inzaghi có phải anh sắp làm bố? Tiền đạo này cười và trả lời khá hóm hỉnh: “Ventura là một cô gái đặc biệt, chúng tôi rất hạnh phúc khi ở bên nhau. Tôi hiện không muốn bị làm phiền bởi quá nhiều người”.

Về phía Ventura, người đẹp đến từ Turin đang rất hạnh phúc: “Tôi nguyện cùng anh ấy lập nên một gia đình, tôi hi vọng mình có thể bình tĩnh để chuẩn bị hôn lễ, tôi cũng như những người con gái khác, luôn mơ tưởng tới đám cưới của mình, tôi muốn có một đám cưới theo phong cách truyền thống, mặc chiếc váy trắng và chờ đợi chàng Hoàng tử của mình”.

Cùng ngắm vẻ đẹp bốc lửa của siêu mẫu Alessia Ventura

Inzaghi sắp rước nàng về dinh - ảnh 3
Inzaghi sắp rước nàng về dinh - ảnh 4
Inzaghi sắp rước nàng về dinh - ảnh 5
Inzaghi sắp rước nàng về dinh - ảnh 6
Inzaghi sắp rước nàng về dinh - ảnh 7

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá