Ít CĐV tin Real ngược dòng vào bán kết Champions League

Thăm dò của tờ Marca cho thấy chỉ 36,49% số người được hỏi tin vào khả năng Real giành quyền đi tiếp trong trận tứ kết lượt về tuần sau.

http://thethao.vnexpress.net/tin-tuc/champions-league/thieu-so-cdv-tin-real-nguoc-dong-vao-ban-ket-champions-league-3384151.ht
http://thethao.vnexpress.net/tin-tuc/champions-league/thieu-so-cdv-tin-real-nguoc-dong-vao-ban-ket-champions-league-3384151.ht

* Trận Real - Wolfsburg diễn ra lúc 1h45, giờ Hà Nội, thứ tư 13/4.

Marca tiến hành hỏi khoảng 8.600 CĐV. 63,51% trong số này cho rằng Real sẽ bị loại, trong khi 36,49 tin tưởng đội lội ngược dòng thành công.

Trong trận lượt đi vừa qua, Real để thua Wolfsburg với tỷ số 0-2 trên sân đối phương. Để lội ngược dòng, Real cần thắng tối thiểu 2-0 (đồng thời thắng luân lưu), hoặc tạo cách biệt từ ba bàn trở lên.

Trong lịch sử từng có không ít đội đi tiếp sau khi bị dẫn hai bàn trong trận lượt đi. Năm 2013, Barca từng để thua AC Milan cũng với tỷ số 0-2 ở lượt đi vòng 16 đội, trước khi thắng lại tới 4-0 trong trận lượt về.

Trong khi đa số CĐV tỏ vẻ không mấy tin tưởng, các nhà báo quốc tế cho rằng Real đủ khả năng ngược dòng để vào bán kết. Trong 25 nhà báo được Marca hỏi ý kiến, chỉ có bốn người cho rằng Wolfsburg sẽ đi tiếp. 21 người còn lại đặt niềm tin vào việc thầy trò HLV Zidane sẽ thắng đậm tại Bernabeu để giành vé.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá