Ít nhất 5 sao Chelsea sẽ phải "bật bãi"

Cách mạng nhân sự sẽ diễn ra ở Chelsea mùa Hè này với sự ra đi không tránh khỏi của một số hảo thủ, quyền chủ tịch Bruce Buck của đội bóng áo Xanh tuyên bố.

 Trong số những cầu thủ được liệt vào danh sách có nguy cơ phải xách va ly rời sân Stamford Bridge có trung vệ Alex, các tiền vệ Ballack, Deco, Malouda và cả chân sút đang có dấu hiệu hồi sinh dưới thời HLV Hiddink, Drogba.

Phù thủy" người Hà Lan Hiddink vừa tiết lộ sẵn lòng giúp ông chủ Chelsea Abramovich xác định danh tính của những cầu thủ mà Chelsea cần phải bán đi khi chính Hiddink đã thừa nhận rằng Chelsea là một đội bóng quá già nua và mất cân bằng.

Đêm nay, nếu thắng Portsmouth, "The Blues" sẽ rút ngắn được khoảng cách với đội đầu bảng MU xuống còn 4 điểm, nhưng cuộc khủng hoảng trầm kha vào mùa Đông vừa qua trong đó HLV Scolari đã phải trả giá bằng chính chiếc ghế của mình, đã khiến ban lãnh đạo Chelsea nhận thấy cần phải tiến hành một cuộc cải tổ.

Vẫn theo lời ông Bruce Buck, khả năng là Chelsea sẽ bán đi một số cầu thủ và dùng số tiền thu được để mua về những cầu thủ mới. Tuy nhiên, ông này cũng nhấn mạnh là nếu có một cầu thủ mà Chelsea thấy là phù hợp thì ông chủ Abramovich sẽ xuất tiền để mua về chứ không cần dựa vào nguồn tiền bán đi một số ngôi sao để đầu tư cho cầu thủ đó.

Theo HT
Thể thao Văn hóa/ Mirror

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá