J.Defoe bị bắt vì say rượu, lái xe ẩu

TP - Tiền đạo của câu lạc bộ Tottenham Hotspur thi đấu tại giải ngoại hạng Anh - Jermain Defoe - vừa bị bắt cách đây hơn hai ngày vì say rượu, lái xe ẩu.

Jermain Defoe
Cầu thủ này bị bắt khi vừa nhận tin vui, có mặt trong đội tuyển Anh thi đấu vòng loại World Cup 2010 với Kadăcxtan và Anđôra, diễn ra vào giữa tháng 6/2009.

Defoe, 26 tuổi, phạm lỗi lái xe quá tốc độ. Ngoài ra, cầu thủ này còn không biết chiếc xe Land Rover của mình do anh lái hay cho ai mượn khi mắc lỗi. Chỉ riêng việc này buộc cảnh sát giao thông của Anh thảo lệnh bắt tạm giam Defoe để làm sáng tỏ.

Toà án Chelmsford Magistrates của Anh cho biết, chiếc Land Rover do Defoe sở hữu đã phóng với tốc độ 80km/h trên con đường Chigwell, Essex, trong khi tốc độ tối đa cho phép chỉ 50km/h.

Phó chánh toà - ông Mark Jabbitt - cho biết, do vi phạm tới hai lần về tốc độ trên một cung đường nên Defoe bị kết tội cố tình vi phạm luật giao thông.

Báo Điện Tín của Anh đăng tin này cho hay, Defoe buộc phải ra hầu toà vào ngày 26/6 này. Nhiều khả năng, cầu thủ này ẽ bị tước bằng lái trong ba năm.

Ngoài ra, nếu không làm sáng tỏ được người ngồi trên xe lúc phạm luật, Defoe có thể phải lao động công ích trong vòng ba tháng.

HLV đội tuyển Anh Fabio Capello bị bất ngờ về thông tin này!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá