Jens Lehmann muốn có một trận chung kết "bù" của mình

TPO - Thủ môn Jens Lehmann cho biết rằng anh sẽ quyết tấm thi đấu xuất sắc cùng đội tuyển Đức giành quyền vào chơi trận chung kết để bù đắp nỗi thất vọng trong trận chung kết Champions League mùa giải qua.

Thủ môn Jens Lehmann
Thủ môn Jens Lehmann khẳng định rằng anh rất thất vọng khi bị truất quyền thi đấu ở trận chung kết Champions League trong màu áo Arsenal với đối thủ Barcelona ngày 17/5 vừa qua.

Tuy nhiên,  anh sẽ quyết tâm chuộc tội bằng cách có mặt trong trận chung kết khác với đội tuyển Đức vào ngày 9/7 tới đây.

Tháng trước, Jens Lehmann  đã được HLV Jurgen Klinsmann chọn làm thủ thành số 1 của đội tuyển Đức thay thế thủ môn kỳ cựu Oliver Kahn. Và trong trận đấu giao hữu chuẩn bị cho World Cup, cả hai thủ môn này được thay phiên nhau đứng trong khung thành "Cỗ xe tắng".

Và người trấn giữ khung thành của Arsenal đã tuyên bố trên các phương tiện thông tin đại chúng: "Tôi cần quên ký ức đó và tôi sẽ cố gắng thi đấu tốt trong giải lần này và tiếp tục có mặt trong trận chung kết khác – đó là chung kết World Cup 2006”.

AH
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng