Jermain Defore công khai bồ mới

TPO - Chân sút số 1 của Portsmouth Jermain Defoe vừa chính thức đưa tên người đẹp Chantelle Houghton vào danh sách WAGS sau khi cùng cô này công khai bát phố.

Defoe cùng Houghton xuống phố

Đám đông hiếu kỳ gồm cả những tay săn ảnh và người hâm mộ lại được một phen bàn tán xôn xao vì thành tích sát gái của chàng cầu thủ có gương mặt lạnh lùng khi Defoe đưa cô nàng đi ăn tối tại một nhà hàng sang trọng tại London.

Trước đó mọi người cũng đã đồn đại 2 người đang hẹn hò, tuy nhiên họ chỉ thậm thụt với nhau chứ chưa từng ra mặt bao giờ. Houghton từng là ngôi sao của chương trình truyền hình rất ăn khách của Anh Big Brother.

Jermain Defoe có tiếng là sát gái, cô nàng nào mà lọt vào mắt anh thì khó mà thoát khỏi, trước đây đã từng có hàng tá người đẹp xin chết về tay Defore mà nổi bật nhất chính là cựu Hoa hậu Anh Danielle Lloyd, cô nàng từng thề rằng sẽ không yêu cầu thủ nữa vì toàn kẻ bội bạc.

Nhưng mà cẩn thận đấy Defoe, cô nàng này cũng thuộc loại ăn chơi sừng sỏ chứ không phải gái nhà lành đâu. Dưới đây là cảnh cô nàng đi bar trước đây.

Thành Hưng
Theo SUN

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá