John Terry: “Deco thật đáng kinh ngạc”

TPO - Đội trưởng Chelsea không tiếc lời khen ngợi dành cho người đồng đội mới Deco. Anh tin rằng Deco sẽ gây ấn tượng mạnh ở giải Ngoại hạng mùa này.

Sau đợt tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới, Terry đặc biệt ấn tượng về Deco, tiền vệ mới chuyển đến Chelsea từ Barcelona cuối tháng 6 với giá 8 triệu bảng. 

“HLV đã có được bản hợp đồng tốt nhất”, Terry nói, “Tôi từng đối đầu với Deco trong 3 hay 4 trận khi anh ấy còn khoác áo Barca và đã biết anh ấy giỏi thế nào. Bây giờ tôi có thể khẳng định chắc chắn Deco là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới”.

Về ngoại hình khá khiêm tốn của Deco so với các cầu thủ ở giải Ngoại hạng, Terry nhận xét: “Chẳng vấn đề gì. Deco cực kỳ khéo léo. Anh ấy cầm bóng tốt, phát động tấn công rất hay, thậm chí khả năng phòng ngự của Deco cũng rất tuyệt”

“Tôi rất thích cách chơi bóng của Deco. Anh ấy xử lý quả bóng một cách dễ dàng ở đẳng cấp cao nhất. Khi bạn nhìn thấy Deco chơi bóng hàng ngày, bạn mới hiểu được vì sao mọi người ở đây gọi anh ấy là thiên tài”.

Trong kế hoạch của HLV Scolari, Deco đóng vai trò quan trọng ở khu vực tuyến giữa của Chelsea. Anh và cầu thủ mới trở thành người nhận lương cao nhất Premier League, Frank Lampard, được coi là chiếc chìa khoá sẽ mở ra cánh cửa chiến thắng cho Chelsea dưới triều đại Scolari. 

Đức Minh
Theo Goal

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng