Jose Mourinho: Một điểm trước Roma quý như vàng!

TPO - Dù cho rằng Roma đã phạm quy trong bàn thắng thứ ba nhưng HLV Jose Mourinho cũng hài lòng với “1 điểm quý như vàng” mà Inter giành được tại vòng đấu thứ 26.

Dù đã không thể giành trọn 3 điểm trong trận đấu trên sân nhà đêm qua, nhưng ông Jose vẫn rất vừa ý. “Không mấy đội có thể cầm hoà được trong những trận đấu tương tự nên theo tôi, 1 điểm với Inter quý như vàng”.

Inter đã bất ngờ để Roma dẫn trước 0-2 rồi 1-3 nhưng rồi đội đã có cuộc rượt đuổi đầy quyết tâm bằng 2 bàn thắng của tiền đạo trẻ Balotelli và 1 của tiền đạo kỳ cựu Crespo. Vậy nên ông Mourinho có thể tự hào rằng Inter có sức chiến đấu vô cùng mạnh mẽ.

“Đối với những đội bình thường, để thua 0-2 rồi 1-3 sẽ ảnh hưởng rất lớn tới ý chí của các cầu thủ, nhưng Inter thì không”.

Đối với bàn thắng thứ 3 của Roma, ông Mourinho tỏ rõ thái độ không hài lòng. Ông cho rằng đó là một bàn thắng không hợp lệ: “Baptista đã phạm lỗi với Cambiasso, và nhờ đó Brighi mới có cơ hội ghi bàn. Bàn thắng này lẽ ra không được tính”.

Còn đối với phát biểu của chủ soái Roma Spaletti cho rằng Balotelli đã ăn vạ kiếm phạt đền, ông Mourinho phản bác “Đây rõ ràng là một quả phạt đền. Balotelli đã bị phạm lỗi, điều này không còn nghi ngờ gì cả”.

Ông cũng phủ nhận quả phạt đền tạo nên khúc ngoặt cho trận đấu. “Chúng tôi đã chơi khát khao hơn ở hiệp 2, và đó mới là yếu tố quan trọng giúp Inter có bàn thắng thứ 3, cầm hoà thành công”.

Hài lòng với 1 điểm nên Người đặc biệt cũng “chỉ khôn” cho Roma rằng chính họ tự đánh mất đi chiến thắng vì không duy trì được sức ép ở nửa cuối hiệp 2. “Thông thường thì Roma giành được chiến thắng trong những tình huống tương tự. Nhưng Inter với sức chiến đấu bền bỉ đã làm nên sự bất ngờ đầy bất lợi cho đối thủ”

Về Crespo, cầu thủ đã có bàn gỡ hoà cho Inter ở phút thứ 79, HLV Mourinho không tiếc lời ngợi khen: “Cũng như mọi người, Crespo mong có cơ hội, nhưng sự khác biệt là cậu ấy biết nắm lấy nó. Đây là bàn thắng đầu tiên của Crespo ở mùa giải năm nay, và giúp Intercó 1 điểm quý như vàng. Thế nên nỗ lực của cậu ấy là rất đáng biểu dương”.

Doanh.PK
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá