Jubi Sport khai trương cửa hàng thể thao chính hãng tại Thanh Hóa

Nằm trong kế hoạch phủ sóng toàn bộ miền Bắc trong năm 2017, Jubi Sport – hệ thống cửa hàng thể thao chính hãng tiếp tục khai trương cửa hàng thứ 3 vào ngày 28/06/2017 tại 105 Lê Lai, Đông Sơn, Thanh Hóa.

Khách hàng mua sắm đồ thể thao tại cửa hàng Jubisport
Khách hàng mua sắm đồ thể thao tại cửa hàng Jubisport

Thanh Hóa – vùng đất sinh ra rất nhiều vận động viên tài năng như Mai Tiến Thành – cầu thủ FLC Thanh Hóa, Phạm Như Thuần – cựu tuyển thủ quốc gia Việt Nam, Nguyễn Văn Hùng - võ sĩ Taekwondo Việt Nam, … Đây cũng được coi là mảnh đất đề cao tinh thần thể dục thể thao.

Sau thời gian nghiên cứu thị trường Thanh Hóa cũng như thói quen tiêu dùng của con người tại đây, Jubi Sport khai trương cửa hàng thể thao chính hãng thứ ba tại 105 Lê Lai, phường Đông Sơn, thành phố Thanh Hóa.

Với hơn 20,000 sản phẩm đến từ 50 thương hiệu thể thao nổi tiếng trên toàn thế giới, Jubi Sport Thanh Hóa chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của cộng đồng những người đam mê thể thao tại Thanh Hóa.

Jubi Sport được biết đến là thương hiệu phân phối và chuỗi cửa hàng bán lẻ quần áo và phụ kiện thể thao chính hãng, có mức giá từ thấp đến trung bình, phù hợp với đa số người tiêu dùng trên cả nước. Tất cả các sản phẩm bán ra tại hệ thống cửa hàng thể thao của Jubisport đều được đảm bảo bằng tem chứng thực hàng chính hãng 2 lớp bảo mật.

Bên cạnh mẫu mã sản phẩm đa dạng, mức giá phải chăng phục vụ được đa số nhu cầu chơi các môn thể thao khác nhau của người tiêu dùng, Jubi Sport đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống máy móc hiện đại phục vụ nhu cầu của người chơi thể thao như hệ thống máy cắt, cán nhiệt, in logo, tên và số chất lượng cao, …

Ông Hoàng Đình Thảo – Giám đốc chi nhánh Jubi Sport Thanh Hóa cho biết: “Jubi Sport Thanh Hóa nằm tại địa điểm khá đẹp tại phố Lê Lai, tôi cho rằng đây là một khởi đầu khá tốt. Về cơ bản, Jubi Sport Thanh Hóa cùng hệ thống nhận diện với Jubi Sport Hà Nội, nên hình ảnh các cửa hàng giống nhau. Điểm đặc biệt nhất của Jubi Sport đó là sự đa dạng các sản phẩm thể thao và tất cả các sản phẩm đều đảm bảo 100% chính hãng, nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tại đây. Jubi Sport Thanh Hóa hứa hẹn sẽ mang lại không gian mua sắm hiện đại và đa dạng, đáp ứng được nhu cầu mua sắm của những người yêu thể thao tại Thanh Hóa.”

Nhân dịp ra mắt cửa hàng thể thao chính hãng tại Thanh Hóa, Jubi Sport áp dụng chương trình khuyến mại và quà tặng như sau:

- Giảm giá 20% tất cả sản phẩm cho 105 người mua hàng đầu tiên.

- Tặng 105 balo rút cho tất cả khách hàng trong ngày khai trương 28/06/2017.

- Tặng voucher giảm giá 20% cho khách hàng sử dụng cho lần mua tiếp theo.

Jubi Sport khai trương cửa hàng thể thao chính hãng tại Thanh Hóa - ảnh 1
Ngoài ra, Jubi Sport Thanh Hóa áp dụng giảm 10% cho toàn bộ sản phẩm trong 3 ngày khai trương tiếp theo, từ 29/06 đến 01/07/2017.

Một lưu ý nhỏ là đối với Nike, Adidas áp dụng giảm giá 10% trên tổng hóa đơn theo quy định của Nhà cung cấp.

Cùng ngắm nhìn một số sản phẩm nổi bật của Jubi Sport trong lần khai trương này:

Jubi Sport khai trương cửa hàng thể thao chính hãng tại Thanh Hóa - ảnh 2 Áo Polo Grand Sport
Jubi Sport khai trương cửa hàng thể thao chính hãng tại Thanh Hóa - ảnh 3 Giày All Marine phù hợp đi biển, đi bơi, đi trời mưa mà vẫn thời trang
Jubi Sport khai trương cửa hàng thể thao chính hãng tại Thanh Hóa - ảnh 4 Bóng Động Lực Galaxy 2.07
Jubi Sport khai trương cửa hàng thể thao chính hãng tại Thanh Hóa - ảnh 5 Áo bóng đá Sakka
Jubi Sport khai trương cửa hàng thể thao chính hãng tại Thanh Hóa - ảnh 6 Vợt cầu lông Yonex
Jubisport – Hệ thống cửa hàng thể thao chính hãng

Showroom 1: 96 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội. SĐT: 04.7106.7888

Showroom 2: 10 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội. SĐT: 043.2668.216

Showroom 3: 105 Lê Lai, Đông Sơn, Thanh Hóa. SĐT: 098.680.0055

Website: jubisport.com

https://www.facebook.com/jubisport/

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá