Jurgen Melzer vào chung kết giải quần vợt Hamburg

TPO - Hôm qua, 24 - 7, giải quần vợt Đức mở rộng đã diễn ra hai trận bán kết đơn nam, và hai tay vợt góp mặt trong trận đấu cuối cùng sẽ là tay vợt người Áo - Jurgen Melzer và Andrey Golubev người Kazakhstan.

Jurgen Melzer vào chung kết giải quần vợt Hamburg

Jurgen Melzer
Jurgen Melzer.

Trong trận bán kết một, hạt giống số ba người Áo tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng từ đầu giải khi dễ dàng đánh bại Andreas Seppi với tỷ số  2 - 0:  6 - 4, 6 - 2.

Sau đó ít giờ, tay vợt người Kazakhstan, Andrey Golubev đã đánh bại niềm hy vọng của chủ nhà Đức - tay vợt Florian Mayer(7 - 6, 6 - 4), giành vé vào chơi trận chung kết.

Đang giữ vị trí 15 trên bảng xếp hạng thế giới, rõ ràng, Jurgen Melzer được đánh giá cao hơn rất nhiều so với Andrey Golubev . Tuy nhiên, tay vợt người Kazakhstan cũng đang có một phong độ ấn tượng, khi trên đường đến với trận chung kết, Andrey Golubev đã xuất sắc đánh bại cả hạt giống số một của giải - Nikolay Davydenko ở vòng ba.

Người hâm mộ hy vọng, tay vợt người Kazakhstan sẽ tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng trong trận chung kết với Jurgen Melzer.

Hôm qua, giải quần vợt Atlanta mở rộng đang diễn ra tại Mỹ cũng đã xác  định được hai tay vợt góp mặt trong trận chung kết.

Tay vợt hạng 9 thế giới - Andy Roddick bất ngờ hứng chịu thất bại 6 - 7, 3 - 6 trước người đồng hương Mardy Fish trong trận bán kết, ngậm ngùi nhìn đối thủ vào chung kết.

Đối thủ trong trận chung kết của Mardy Fish sẽ là một tay vợt người  Mỹ khác - John Isner, sau khi anh này đánh bại  Anderson với tỷ số 2 - 1:(6 - 3, 7 - 6, 6 - 3).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá