Juve chần chừ chưa gia hạn hợp đồng với Pirlo

TPO – Tổng Giám đốc Juventus ông Giuseppe Marotta vừa cho biết nhà ĐKVĐ Serie A quyết định lùi việc thương thảo gia hạn hợp đồng với Andrea Pirlo đến đầu năm 2014.

Juve chần chừ chưa gia hạn hợp đồng với Pirlo

> Derby d'Italia chia điểm kịch tính

Vị trí của Pirlo không còn bất khả xâm phạm như trước
Vị trí của Pirlo không còn bất khả xâm phạm như trước.

Hợp đồng hiện tại của Pirlo với đoàn quân Bianconeri sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này, nhưng xem ra Juventus không tỏ thái độ khẩn trương nào để gia hạn. "Hợp đồng của Pirlo? Chúng tôi đã nói chuyện. Chúng tôi quyết định sẽ đàm phán tiếp vào tháng Hai hoặc tháng Ba", Marotta nói trên Tuttosport.

Pirlo gia nhập đoàn quân Bianconeri theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi rời AC Milan mùa hè 2011. Từ đó đến nay, anh đóng vai trò quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của Conte trong hai chức vô địch liên tiếp của Juventus.

Bản thân Pirlo cho biết anh vẫn muốn ký hợp đồng gia hạn mới với Juve, nhưng cũng nói thêm rằng anh chỉ ở lại nếu bản thân anh cảm thấy có giá trị với Juventus.

Hiện vị trí của Pirlo không còn bất khả xâm phạm như suốt hai năm qua. Khi anh vắng mặt, tiền vệ trẻ Pogba vẫn có thể đảm đương khá tốt. Tuần trước, Pirlo có vẻ không hài lòng khi bị HLV Conte thay ra.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá