Juve “dâng” Cassano cho Milan

(TPO) Juventus đã mở cánh cửa cho AC Milan trong việc ký hợp đồng với tiền đạo mà họ đã theo đuổi từ lâu Antonio Cassano.

Trong thời gian qua, giới truyền thông đánh giá rằng Cassano sẽ chuyển đến chơi cho CLB thành Turin vào mùa hè này, hoặc chậm nhất là mùa hè sang năm, khi hợp đồng của anh với Roma hết hiệu lực.

Tuy nhiên, Bà đầm già lại liên tiếp khẳng định Cassano không phải là mục tiêu của họ. Họ còn làm cho giới chuyên môn bất ngờ khi tuyên bố rằng, Antonio Cassano sẽ có ích cho Milan hơn.

"Chúng tôi biết rằng Cassano là một cầu thủ giỏi nhưng Juve không cần thêm tiền đạo" Tổng giám đốc Luciano Moggi phát biểu trên Sky Sport Italia. "Tuy nhiên, tôi cho rằng anh ấy nên đến với Milan. Ở đó Cassano sẽ có nhiều cơ hội hơn".

Mặc cho lời phát biểu trên của Moggi, giới chuyên môn vẫn tin rằng đó chỉ là đòn gió của nhà ĐKVĐ Serie A, và Cassano sẽ chuyển đến sân Delle Alpi.

Cách đây mấy ngày, Juventus đã gây ngạc nhiên cho nhiều người khi bát ngờ ký hợp đồng với hậu vệ trái Federico Balzaretti mà không ai có thể nghĩ tới. Điều này càng tăng thêm sự suy đoán Juve sẽ dùng 2 hậu vệ để trao đổi lấy Cassano.

Một nhân vật khác vừa gia nhập đội bóng khổng lồ thành Turin là thủ môn Christian Abbiati của Milan. Về trường hợp này, Moggi phát biểu: "Chúng tôi rất vui mừng khi anh ấy đến đây. Abbiati là một trong những thủ môn tốt nhất trên thế giới".

"Thật khó có thể tìm được một thủ môn chất lượng trong thời điểm hiện tại. Chúng tôi phải cảm ơn Silvio Berlusconi về việc ông ấy đã giúp chúng tôi một tay. Chấn thương của Gigi Buffon thật là một điều tồi tệ. Berlusconi muốn làm một điều gì đó để chuộc lỗi và ông ấy đã giữ đúng lời hứa".

 Abbiati sẽ chơi trận đấu đầu tiên trong màu áo Juve tại trận tranh siêu cúp Italia vào 20/8 này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá