Juve để ý tới bộ đôi của Arsenal

(TPO) Juventus đang nhắm tới 2 cầu thủ của Arsenal là Patrick Vieira và Robert Pires. Nhà vô địch Italy đã để mắt tới bộ đôi người Pháp này từ lâu và mong muốn đưa họ về Turin.

Tuần trước, Tổng giám đốc Juve Luciano Moggi tiết lộ ông quan tâm tới Vieira và nếu anh được đem ra chuyển nhượng thì Juve sẽ sẵn sàng ký hợp đồng với anh.

Đội bóng trắng đen dự định cho tiền vệ này chơi cặp với Emerson và coi anh là người hỗ trợ hoàn hảo cho cầu thủ người Brazil.

Còn Pires, tương lai của anh tại Arsenal hiện còn chưa rõ ràng vì anh chưa đồng ý ký bản hợp đồng mới với đội bóng Bắc London. Pires muốn có hợp đồng 2 năm, trong khi đó báo chí cho biết Arsenal chỉ muốn gia hạn thêm 12 tháng mà thôi.

Hiện tại, Valencia và Inter cũng đã liên hệ với Pires. Tuy nhiên, Juventus đang là đội bóng nhanh chân nhất, họ đang chờ đợi để mời cầu thủ chạy cánh này đến Italy nếu anh không đạt được thỏa thuận với Arsenal.

Nhưng theo nhận định của giơi chuyên môn thì, có thể Arsenal sẽ không bán bất cứ ai trong 2 cầu thủ hàng đầu này, vì họ đang hướng tới một danh hiệu vô địch Premiership mùa tới.

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá