Juve đồng ý mua Cassano

(TPO) Dù có sự phản đối quyết liệt của CĐV thành Rome khi Juventus và AS Roma đang đàm phán, nhưng hai bên đã đạt được những thoả thuận để tài năng trẻ Antonio Cassano đến với Bà đầm già.

Cassano (đỏ) sẽ khoác áo trắng đen của Juve (trước)
Theo thông báo kết quả sau cuộc gặp giữa Tổng giám đốc Bianconeri Luciano Moggi và người đồng nhiệm tại Roma bà Daniele Prade sáng qua, thì cả hai bên đã đật được thoả thuận về tiền đạo Antonio Cassano.

Theo đó, hai bên sẽ có sự trao đổi cầu thủ, trong khi Cassano sẽ Juventus thì Roma sẽ có sự phục vụ của tiền đạo người Rumani Adrian Mutu, hậu vệ Giorgio Chiellini và một lượng tiền mặt.

Trước đây, Cassano đã từ chối gia hạn hợp đồng với đội bóng chủ sân Olimpico cho dù hợp đồng hiện tại sẽ kết thúc vào mùa bóng tới.

Khi đó, Cassano sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Roma hy vọng sẽ thu được một khoản tiền kha khá, khoảng 13 triệu bảng trong việc bán anh trước khi hợp đồng hết thời hạn.

Cách đây 4 năm (năm 2001) Roma đã phải bỏ ra 20 triệu bảng mới có được cầu thủ này.

Có thời điểm, Roma còn tìm cách đe doạ Cassano để anh phải ký hợp đồng. Thậm chí còn cho anh ngồi trên băng ghế dự bị trong suốt mùa bóng nếu anh không chịu ký thêm hợp đồng mới.

Trong suốt thời gian chơi tại Olimpico, Cassano đã tiến bộ nhanh chóng và trở thành một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc của bóng đá Italia. Vì vậy Bà đầm già rất mong muốn có được Cassanno trong đội hình chuẩn bị cho chiến lược lâu dài.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá