Juve nhận tin mừng từ Zanetti

TPO - Tiền vệ trung tâm Cristiano Zanetti của Juventus đã nhanh chóng phục hồi chấn thương và nhiều khả năng sẽ đá chính trong trận gặp Parma cuối tuần này.

Zanetti trở lại nhanh chóng sau chấn thương
Cựu cầu thủ của Inter Milan được các nhân viên y tế cáng rời sân trong trận đấu ngày 09/03 giữa Bà đầm già và Genoa sau khi gặp một chấn thương bắp đùi rất nặng.

Chẩn đoán ban đầu cho thấy, có thể sẽ mất tới 25 ngày để Zannetti hồi phục hoàn toàn chấn thương, tuy nhiên tiền vệ 30 tuổi này đã trở lại thi đấu trong một thời gian kỷ lục.

Zanetti đã có thể tập luyện hoàn toàn bình thường kể từ ngày hôm qua, thậm chí anh còn ghi bàn trong bài tập 5 chọi 5 cuối cùng.

Raffaele Palladino được coi là cầu thủ có thể thay thế cho Zanetti nếu như anh không thể ra sân. Tuy nhiên, giờ đây, Mauro Camoranesi sẽ được chuyển vào tuyến giữa để đá cặp cùng Mohamed Sissoko do Palladino không phải là cầu thủ có khả năng chơi ở trung tâm hàng tiền vệ.

Ngoài ra, các tuyển thủ quốc gia của Juve, những người vừa làm xong nghĩa vụ tại loạt trận giao hữa hồi giữa tuần, chỉ tham gia tập nhẹ còn thủ thành Buffon vẫn phải tập trong nhà.

Hậu vệ Jonathan Zebina được tập riêng một bài tập do vẫn chưa hoàn toàn hồi phục chấn thương. Jorge Andrade và Marco Marchionni là những trường hợp duy nhất của Bà đầm già chưa thể tham gia tập luyện.

Hoàng Tùng
Channel4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng