Sự kiện: Serie A 2007-2008

Juve nhảy vào cuộc đua giành Diego

TPO - Báo chí Italy đang “sốt” vì tin Juventus sẵn sàng cho bản hợp đồng khổng lồ với tiền vệ tổ chức Diego của Werder Bremen trong mùa hè này và những buổi thảo luận sẽ diễn ra vào tháng Ba.

Diego đang bay cao với Bremen. Ảnh: Werder.de

Bianconeri vừa mới tăng cường tiền vệ trung tâm người Mali - Sissoko - từ Liverpool trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua. Tuy nhiên, như vậy vẫn chưa đủ cho tham vọng Scudetto của Bà Đầm Già và họ dự tính sẽ tiếp tục tăng cường mạnh mẽ nơi hàng tiền vệ trong mùa hè tới.

Mục tiêu của Juve hiện tại chính là tiền vệ tổ chức người Brazil của Werder Bremen – Diego.

Tiền vệ mới 22 tuổi này đang là một trong những cầu thủ được săn đón nhất thế giới với một hàng dài những câu lạc bộ hàng đầu châu Âu đang đợi một cái gật đầu của anh và Bremen.

Theo những thông tin trên tờ Corriere dello Sport, Juve sẵn sàng tránh né một cuộc cạnh tranh về giá cả vào mùa hè để có được chữ ký của “ảo thuật gia” này bằng cách thuyết phục Bremen đồng ý một bản hợp đồng chuyển nhượng từ ngay trong tháng Ba trị giá khoảng 20 triệu bảng.

Theo dự đoán thì Bà Đầm Già sẵn sàng đáp ứng cho Diego một mức lương cao hơn nhiều những gì anh được nhận ở thành Bremen và có thể vào khoảng 2,5 triệu bảng/năm.

Diego hiện đang có một bản hợp đồng tại sân Weserstadion cho tới năm 2010 và anh có thể tự giải phóng mình theo điều luật số 17 của FIFA vào tháng 6/2009, nhưng Juve rất mong muốn có được anh vào mùa giải 2008 - 2009 cũng như Bremen không muốn để cầu thủ này ra đi với cái giá bèo bọt.

Với những thông tin này thì nhiều khả năng nhà vô địch Serie B năm ngoái sẽ thôi không theo đuổi tiền vệ Rafael Van Der Vaart của Hamburg nữa mà sẽ dồn sức vào thương vụ Diego.

Hoàng Tùng
Theo Channel4

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá