Juve, những bất lợi trước lượt về

(TPO) Được chơi trên sân nhà Delle Alpi ai cũng nghĩ mọi thứ sẽ nghiêng về phía "Bà đầm già". Nhưng Juvetus cũng gặp phải những bất lợi nhất định?

Capello và các học trò đã bị ám ảnh bởi trận đấu trên sân Alfield bởi cái mà ông gọi là "bức tường âm thanh". Đó chính là bài hát You'll never walk alone mà các cổ động viên đã hát vang trên sân Alfield tại trận lượt đi. Capello phải thú nhận chính việc bị ngợp trước "bức tường âm thanh" đó đã dẫn đến hai bàn thua nhanh chóng của Juve trong hiệp 1 trận lượt đi.

Chậm bắt nhịp

Cái thiếu của Juve trong trận lượt đi là chậm bắt nhịp với lối chơi, trong khi Liverpool lại làm rất tốt điều này. Đó là tâm lý chung của Juve khi gặp những đội bóng Anh. Capello nói:" Trong trận lượt đi chúng tôi đã khởi đầu không tốt do sức ép quá lớn từ những những khán đài sân Alfield, còn Liverpool đã bắt nhịp tốt và thi đấu tuyệt vời trong hiệp 1. Các cầu thủ của tôi cần phải có tâm lý tốt hơn khi gặp phải những đội bóng Anh."

Ám ảnh

2 bàn thắng tuyệt vời của Sami Hyypia và Luis Garcia sẽ ám ảnh "Bà đầm già" trong trận lượt về. Nếu Liverpool lại có một hiệp đấu thăng hoa như ở trận lượt đi như vậy, khi mà bài hát You'll never wall alone được vang lên trên các khán đài của sân Delle Alpi thì đó sẽ là đêm ác mộng của Juve tại Turin.

Những khoảng trống

Đó là những gì xảy đến với Juve tại trận lượt đi, không ít những cơ hội "quỷ đỏ" tạo ra do khoét vào những khoảng trống mà Juve tạo ra. Cả hai bàn thắng của Liverpool trong hiệp 1 đều do khai thác tốt những khoảng trống. Bàn thắng thứ nhất Hyypia tự do vô lê khi mà không có ai kèm cặp. Pha ghi bàn ngẫu hứng của Luis Garcia cũng từ pha khoét khoảng trống của cầu thủ này.

Khán giả đến sân không nhiều

Đã lâu lắm rồi tại Serie A khán giả đến sân Delle Alpi không đạt đến sức chứa của sân là 60.000 chỗ ngồi kể cả những trận đấu quan trọng khi Juve gặp phải những đại gia lớn như Milan hay Inter. Trận đấu này cũng vậy?

Nỗi lo bạo loạn

Hơn 3000 cổ động viên Anh sẽ được vào sân Delle Alpi trong trận đấu tối nay, không kể những cổ động viên mua vé tự do. Anh và Ý - 2 quốc gia có những fans hâm mộ vào loại cuồng nhiệt nhất thế giới hiện nay sẽ gặp nhau. Hơn 1000 cảnh sát được huy động để bảo vệ cho trận đấu này. Nhưng có ai chắc chắn rằng sẽ không xảy ra đụng độ trên các khán đài?

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá