Juventus - Đội bóng 'trong mơ' của các Hoa hậu Italia

TPO - Đội bóng thành Turin xứng đáng được coi là “đội bóng trong mơ của các Hoa hậu” khi có tới 6/10 người chiến thắng tại các cuộc thi sắc đẹp của đất nước hình chiếc ủng trong vòng một thập niên trở lại đây là fan của đội bóng này.

Tuần qua, cuộc thi Hoa hậu Italia 2009 đã kết thúc với chiến thắng cho Maria Perrusi.

Maria Perrusi, năm nay 18 tuổi, cao 1m82 với gương mặt khả ái và thân hình vô cùng gợi cảm. Cô là người mẫu đắt sô chụp hình quảng cáo trong các bộ bikini khoe vóc dáng ngọc ngà. 

Thổ lộ trước báo giới sau đêm đăng quang Hoa hậu Italia, Perrusi cho biết người trong mộng của cô chính là đội trưởng Juve, Alexandro Del Piero.

Vinh dự của Del Piero đương nhiên cũng mang lại vinh dự cho Juve. Như vậy, tính từ năm 2000 tới nay, trong 10 cuộc thi sắc đẹp được chú ý nhất đất nước hình chiếc ủng, đã có 6 người chiến thắng luôn ngày đêm mơ tưởng đến các chàng trai đang khoác áo đội chủ sân Del Alpi.

Tính riêng trong 6 cuộc thi gần đây nhất (từ 2004-2009), tỉ lệ chiến thắng của các cô nàng mê Juve là 5/6. Thực tế này chứng minh rằng, các người đẹp ngày càng mê mẩn “Bà đầm già”, bất chấp họ phải chịu án phạt đày xuống Serie B hè 2006 và chưa thể phục hồi được vị trí tại đấu trường trong nước lẫn quốc tế.

Báo chí Italia gọi vui đây là “5 chức vô địch của Juve”. Vinh dự này ngay tới Milan, với những anh chàng điển trai và hào hoa như Inzaghi, Nesta cũng không thể bì kịp.

Trong số 10 người đẹp nhất Italia 10 năm qua, duy chỉ có 1 cô mê Roma (đăng quang năm 2003) và một người mê Lazio (đăng quang năm 2000). Hai người chiến thắng còn lại (các năm 2001 và 2008) chưa rõ là thích ai.

Trở lại với Del Piero, ngoài tân Hoa hậu Perrusi, anh còn là người trong mộng của các Hoa hậu Italia năm 2004, 2005 và 2007. “Thành tích” này giúp Del Piero tiếp tục khẳng định rằng: với anh, 35 mới là độ tuổi “sung”.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá