Juventus không bán Buffon cho AC Milan

TPO - Juventus đã bác bỏ khả năng bán thủ môn Gianluigi Buffon cho AC Milan trong mùa hè này. Trước đó, Milan đã để Cristian Abbiati tới Torino.

Buffon và chiếc cúp vàng danh giá

Mùa trước, Abbiati đã thi đấu tại Juve theo dạng cho mượn. Mùa này, "Bà đầm già" hy vọng sẽ đạt được các thỏa thuận có đứt thủ môn này nhưng Milan lại bán Abbiati cho đội bóng khác. Để trả đũa, Juve sẽ không bán Buffon cho đại kình địch Milan.

Giám đốc thể thao Juve Alessio Secco khẳng định trên báo chí Italia rằng: "Abbiati gia nhập Torino thì có nghĩa là Buffon sẽ không tới Milan."

Điều này sẽ có lợi cho các CLB khác như Arsenal hoặc là Manchester United, những đội đang muốn có thủ thành xuất sắc nhất thế giới này.

Điều này rất có thể xảy ra, bởi sau khi phải xuống Serie B và khởi đầu mùa giải với âm 30 điểm, Juve sẽ phải bán các ngôi sao để có kinh phí tồn tại.

Có thể Juventus sẽ thất bại trong việc kháng án lên Tòa án liên bang về quyết định bị đánh tụt hạng của họ, điều này đồng nghĩa nhiều ngôi sao sẽ rời CLB trong mùa hè này. Một cuộc tháo chạy đã được dự tính trước.

Song nhiều người ngạc nhiên khi chính Buffon đã khẳng định vẫn có thể ở lại sân Delle Alpi: "Nếu Juve muốn giữ tôi, không có lý do gì mà tôi không thể chơi tại Serie B”.

An Hà

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng