Juventus muốn đổi Vucinic lấy sao thất sủng M.U

TPO-Trong nỗ lực chiêu mộ Nani, Juve đã quyết định đem Mirko Vucinic ra làm "vật tế thần". Họ sẵn sàng đổi tiền đạo người Montenegro này để có tiền vệ không còn được M.U trọng dụng.

Juventus muốn đổi Vucinic lấy sao thất sủng M.U

Kể từ khi tiếp quản chiếc ghế HLV Juventus hồi hè 2011, HLV Antonio Conte đã luôn để mắt tới Nani. Ở thời điểm hiện tại, khi mà Juve ngày một phụ thuộc vào khả năng làm bàn của Vidal, chiến lược gia người Italia càng nung nấu ý định đưa ngôi sao người Bồ Đào Nha về với sân Juventus Arena.

Juventus rất muốn có Nani
Juventus rất muốn có Nani.

Conte muốn có thêm những phương án tấn công hiệu quả từ bên cánh, đồng thời có thể giảm thiểu áp lực cho Vidal. Theo tiết lộ từ A Bola, HLV Conte vừa đề xuất lên Ban lãnh đạo Juventus bản kế hoạch chiêu mộ Nani. Theo đó, ông muốn đem Mirko Vucinic ra làm “vật tế thần” để trao đổi với M.U.

Ban lãnh đạo Juventus không từ chối kế hoạch của Conte. Kể từ đầu giải tới giờ, với một vài chấn thương, Vucinic đã không thể ra sân đều đặn. Anh mới chỉ thi đấu 7 trận. Ngoài ra, việc Fernando Llorente ngày một hòa nhập cũng khiến cho cơ hội ra sân của tiền đạo người Montenegro ngày một ít đi.

Phía Nani, dù ký hợp đồng gia hạn thêm 5 năm với M.U hồi đầu mùa giải, nhưng với việc phải ngồi dự bị thường xuyên và không thể hòa nhập với những sơ đồ chiến thuật mới mà HLV David Moyes áp dụng tại Old Trafford, anh đã bắt đầu cảm thấy chán nản.

Trong đầu tiền vệ này đã bắt đầu xuất hiện tư tưởng muốn ra đi, tới một bến đỗ mới có thể giúp anh ra sân nhiều hơn, qua đó đảm bảo cơ hội tham dự VCK World Cup 2014 cùng ĐT Bồ Đào Nha.

Rất có thể, cả Nani và Vucinic đều sẵn sàng gật đầu với viễn cảnh đổi chỗ cho nhau, qua đó tìm kiếm những cơ hội mới cho mình. Tuy nhiên, vấn đề mấu chốt lại nằm ở M.U.

Đúng là “Quỷ đỏ” không mặn mà với chuyện giữ chân Nani, nhưng họ lại không thực sự muốn đổi lấy Vucinic. Cái tên mà HLV Moyes của M.U muốn từ Juventus là Arturo Vidal, Claudio Marchisio hoặc chỉ ít cũng là Leonardo Bonucci.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá