Juventus và Inter đang toan tính những gì?

(TPO) Juventus và Inter có vẻ như sắp hoàn thành một phi vụ chuyển nhượng sau buổi gặp gỡ các quan chức cao cấp hai bên tại thành phố Milano (Italia).

Chuyên gia chuyển nhượng cũng là Tổng giám đốc của Juve - Luciano Moggi đã đến thăm văn phòng của chủ tịch Inter Massimo Moratti trong một giờ đồng hồ, sau đó đã tránh trả lời nhà báo trên đường ra về.

Trong khi đó chủ tịch Inter Moratti có trả lời báo chí song chỉ thừa nhận đó là cuộc nói chuyện thân hữu không liên quan đến phi vụ chuyển nhượng nào: "Ông ấy chỉ đến để trò chuyện thân mật”, chủ tịch Nerazzurri nói. "Không có bất cứ gì để thực hiện một cuộc chuyển nhượng nào cả”

Tuy nhiên, có nhiều lời xì xào tuyên bố đó là không đúng, vì người ta cho rằng Bianconeri đang rất quan tâm đến cầu thủ Cristiano Zanetti của Inter Milan. Tiền vệ này từng được liên hệ chuyển đi để đổi lấy Gianluca Zambrotta nhưng Juventus đã phủ nhận các tin đồn này.

"Đổi Zambrotta lấy Zanetti? Đó đúng là chuyện hư cấu của các nhà báo” Phó chủ tịch Juve, Roberto Bettega khẳng định.

Juventus cũng mới để cầu thủ người Ghana của mình là Stephen Appiah tới Fenerbache với giá 5,7 triệu bảng. Trong khi đó, có vẻ như Palermo sẽ ký hợp đồng với Fabrizio Miccoli,sau sự trở về của anh từ Fiorentina.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá