K+ chưa hòa vốn

TP - Tại cuộc họp báo công bố bản quyền truyền hình giải VĐQG các nước châu Âu ngày 12/8, đại diện Cty TNHH Truyền hình số vệ tinh VSTV (K+) nói rằng, mới chỉ tiếp cận ngưỡng hòa vốn sau 5 năm hoạt động.

Thông tin về việc K+ bị lỗ được đề cập từ mùa giải năm ngoái, khi cuộc cạnh tranh bản quyền truyền hình giải Ngoại hạng Anh và các giải châu Âu khác còn diễn ra hết sức gay gắt. Tại thời điểm trên, K+ thông báo có khoảng 500.000 thuê bao. Theo TGĐ K+ Cao Văn Liết, con số thuê bao đã tăng lên trong năm nay, nhưng K+ vẫn mới chỉ tiếp cận ngưỡng hòa vốn.

K+ cho biết sẽ phát sóng 380 trận đấu của giải Ngoại hạng Anh trong mùa giải 2014/2015, cùng với đó là các giải VĐQG của Đức (Bundesliga), Italy (Serie A), Pháp (League 1), Tây Ban Nha (La Liga), Champions League, Europa League, Carling Cup… K+ cho biết sẵn sàng hợp tác với các đài có nhu cầu để cùng khai thác phát sóng các giải đấu.

Theo ông Liết, K+ đã ký hợp đồng hợp tác với một số đài của Việt Nam, trong đó có truyền hình cáp Hà Nội, Viettel, MyTivi… Chuẩn bị cho mùa giải mới, K+ đã đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, mở thêm các chương trình mới. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá