K+ sở hữu bản quyền FIFA Futsal World Cup 2016

TPO - Ngày 31/8, truyền hình số vệ tinh Việt Nam (K+) thông báo đã chính thức sở hữu bản quyền truyền hình Giải vô địch bóng đá trong nhà thế giới (FIFA Futsal World Cup 2016).

Tuyển Futsal Việt Nam
Tuyển Futsal Việt Nam

Theo đó, K+ sẽ phát sóng toàn bộ 52 trận đấu của FIFA Futsal World Cup 2016. Gói bản quyền bao gồm trên cả hệ thống truyền hình K+ và các ứng dụng di động.

VCK FIFA Futsal World Cup 2016 diễn ra từ ngày 11/9 đến ngày 2/10 tại Colombia, quy tụ 24 đội bóng trong nhà mạnh nhất thế giới, chia thành 6 bảng đấu.

Tuyển futsal Việt Nam thuộc bảng C cùng với 3 đối thủ là Ý, Paraguay và Guatemala. Ý và Paraguay đều là những cường quốc ở bộ môn futsal. Trên bảng xếp hạng thế giới, Ý đang đứng ở vị trí thứ 4, Paraguay đạt thứ hạng 11, Guatemala cũng xếp hạng 27, trong khi Việt Nam đang ở hạng 41. 

Để chuẩn bị cho giải đấu này, đội tuyển Futsal Việt Nam đang tập trung luyện tập ở Argentina, trước đó là thời gian tập huấn ở Tây Ban Nha. Đội tuyển đã có cơ hội đá giao hữu với những đội mạnh nhất là Tây Ban Nha và Argentina trước khi sang Colombia chính thức thi đấu.

Ông Lê Chí Công, Tổng giám đốc Truyền hình K+ chia sẻ: "Bên cạnh bản quyền giải đấu, K+ đã sẵn sàng để lên sóng các chương trình đồng hành đặc biệt cùng đội tuyển Việt Nam, giúp khán giả hiểu hơn về Futsal, thế mạnh mới, niềm tự hào của thể thao Việt Nam".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá