Ka Ka gia hạn hợp đồng với Milan

TPO – Ka Ka đã chấm dứt mọi lời đồn thổi về tương lai của mình khi quyết định gắn bó với AC Milan bằng một bản hợp đồng có thời hạn thêm 2 năm nữa.

Như vậy, Ka Ka sẽ ở lại sân Giuseppe Meazza cho đến tháng 6 năm 2013. Phát biểu trên trang chủ của CLB, phó chủ tịch Adriano Galliano nói: “Đã rất nhiều lần Ka Ka muốn trở thành một biểu tượng của AC Milan và anh đã làm được điều đó”.

“Ka Ka là một cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và anh đã có một quyết định đúng. Tôi hy vọng bản hợp đồng sẽ còn kéo dài thêm nữa và Ka Ka sẽ làm hài lòng các cổ động viên của Milan khi gắn bó sự nghiệp với Rossoneri” – Ông nói thêm.

Ka Ka chính là nhân tố quan trọng quyết định đến chức vô địch Champions League của AC Milan năm 2007 và thành công đó đưa đến danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2007.

Năm ngoái, Real đã từng đề nghị với AC về trường hợp của Ka Ka với giá chuyển nhượng lên tới 80 triệu bảng Anh. Tuy nhiên Milan đã thẳng thừng từ chối và với bản hợp đồng này, chắc chắn Real phải từ bỏ quyết định chiêu mộ Ka Ka bằng mọi giá.

LG
Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá