Kaka chính thức về Real

TPO - Cuối cùng, thương vụ được coi là quan trọng nhất của mùa hè năm nay đã hoàn tất khi rạng sáng nay, Real thông báo chính thức có danh thủ người Brazil Kaka mà họ theo đuổi suốt ba năm qua.

Kaka vui vẻ trong buổi họp báo của Liên đoàn bóng đá Brazil. Ảnh: 163.

Thông tin từ trang chủ của Real rạng sáng nay cho hay, cựu tiền vệ Milan chính thức đầu quân cho kền kền trắng với bản hợp đồng sáu năm. Hiện tại, phí chuyển nhượng Quả bóng vàng 2007 vẫn chưa được phía đội chủ sân Bernabeu tiết lộ.

Tuy nhiên, báo chí Tây Ban Nha và Italia đều thống nhất quan điểm, vụ chuyển nhượng này lên tới 65 triệu Euro - giá chuyển nhượng đắt thứ hai trong lịch sử, chỉ sau mức phí mà Real bỏ ra để “câu” Zidane từ Juve năm 2001, 75 triệu Euro.

Thực chất, trong 24 giờ qua, thương vụ của Kaka tiến triển rất nhanh. Trước khi trang web của Real ra thông báo hai giờ, Liên đoàn bóng đá Brazil chính thức tuyên bố thương vụ thành công, đồng thời tổ chức một cuộc họp báo vào 7h sáng nay theo giờ Việt Nam, để tuyên bố Kaka về với Real.

Trước đó, Real cử bác sĩ tới tận trung tâm huấn luyện của tuyển Brazil để thực hiện một cuộc kiểm tra y tế. Tất nhiên, cuộc kiểm tra này chỉ mang tính thủ tục và Kaka vượt qua nhẹ nhàng để chính thức trở thành một phần của dải thiên hà.

Dự kiến, Quả bóng vàng 2007 chính thức ra mắt đội bóng mới vào ngày 30/6 tới.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá