Kaka chung tình

TP - Trong khi nhiều cầu thủ bóng đá qua tay không biết bao nhiêu mối tình chóng vánh thì Kaka lại khác. Anh tôn thờ sự thủy chung, tôn thờ mối tình thanh mai trúc mã với cô vợ Caroline Celico.

Cầu thủ nào đá hay nhất thế giới và cầu thủ nào đẹp trai nhất thế giới? Nếu bạn đến Milan hay Brazil để đưa ra hai câu hỏi này thì 90% người trả lời sẽ có một đáp án giống nhau: Kaka.

Về tài năng chơi bóng, không cần phải nói nhiều về Kaka. Nếu đem tiền để kiểm định tài năng Kaka thì cũng là một sai lầm bởi giờ có gí súng vào đầu Galliani, Phó Chủ tịch CLB Milan và đưa cho ông ta 100 triệu euro để có Kaka, Galliani cũng lắc đầu.

Đơn giản Kaka là hiện thân cho Milan. Có Kaka, Milan chiến thắng. Thiếu Kaka, Milan thất bại. Không Kaka, Milan hiện nay chẳng có gì.

Nhưng Kaka không chỉ được các cô gái chết mê, chết mệt vì tài chơi bóng. Anh còn một chàng trai có khuôn mặt thiên thần.

Người Milan nói vui rằng, bưu điện Milan ăn nên làm ra là nhờ có Kaka bởi vì họ có khối lượng công việc khổng lồ từ Kaka: Chuyển những bức thư tình từ khắp nơi trên thế giới đến cho tiền đạo này. Trong hoàn cảnh được các cô gái săn đón như vậy, nhiều cầu thủ Brazil sẽ không giữ được mình.

Hãy lấy Ronaldo, đồng đội của Kaka tại Milan và Brazil làm ví dụ. Tiền đạo vang bóng một thời này qua tay không biết bao nhiêu mối tình nhưng rốt cục, chẳng ai trong số đó sống lâu dài với Ronaldo.

Còn Kaka lại khác, anh tôn thờ sự thủy chung, tôn thờ mối tình thanh mai trúc mã với cô vợ Caroline Celico.

Cuối năm 2005, Kaka và Caroline Celico đến nhà thờ. Trước, trong và sau đám cưới, mối tình của họ như ngọn lửa hồng cháy sáng mãi. Không tỳ vết, không vẩn đục, không scandal. Đó là điều quá hiếm trong thế giới vốn thực dụng và xô bồ tại phương Tây.

Các bạn có tin được không khi Kaka tiết lộ rằng trước khi bước vào phòng tân hôn, Caroline Celico và Kaka vẫn còn trinh trắng, đó là một câu chuyện khó tin trong thế giới bóng đá.

Tình yêu và niềm tin tôn giáo đã giúp Kaka chiến thắng được những ham muốn. Và giờ cũng vậy, tình yêu của Caroline Celico và niềm tin vào tôn giáo giúp Kaka tránh xa những cô gái trẻ, tránh xa những buổi vui chơi thâu đêm trác táng.

Đêm cuối năm 2007, khi mà mọi người đổ xô đến bãi biển Rio đón Giao thừa, khi mà đồng đội của Kaka còn đập phá trong những hộp đêm thì Kaka và vợ lặng lẽ đến nhà thờ Reborn in Christ Church tại Sao Paulo để đón năm mới. Đó là nơi mà họ đã cưới nhau.

Kaka không thích náo nhiệt, anh chỉ ham muốn có một gia đình hạnh phúc và có những bàn thắng giúp Milan và Brazil đoạt những danh hiệu.

Năm 2008, mơ ước lớn nhất của Kaka là sẽ cùng Milan bảo vệ Champions League và đón đứa con đầu tiên của anh. Đó sẽ là những phần thưởng cho lòng chung thủy của Kaka, chung thủy với Milan và chung thủy với Caroline Celico.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá