Kaka đã quyết định ở lại Milan như thế nào

TPO - Chủ tịch Milan Silvio Berlusconi đã không bán Kaka sau khi ngôi sao này quyết định ở lại với đội bóng, một quyết định theo anh là vì tình yêu với Milan.

Cựu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đã từ chối lời đề nghị hơn 100 triệu bảng của Manchester City, điều đã làm náo động thị trường chuyển nhượng suốt tuần qua.

Bản thân ông Berlusconi cuối tuần trước cũng đã nói rằng với lượng tiền như thế thì việc bán Kaka là hoàn toàn có thể xảy ra. 

Song vào thời điểm quyết định, ngôi sao người Brazil này đã quyết ở lại với đoàn quân Rossoneri dù anh có thể sẽ đút túi khoản tiền khổng lồ nếu tới đầu quân tại Manchester.

Giải thích trên Milan Channel vì sao anh ở lại với Milan, Kaka cho biết: “Tới Manchester City có thể có dự án vô cùng lớn, nhưng vào thời điểm cuối cùng tôi đã quyết định ở lại đây". 

"Từ câu chuyện này tôi đã hiểu mọi người đã muốn tôi ở lại Milan như thế nào, người hâm mộ và đồng đội đã giúp tôi ra quyết định này”, anh tiết lộ.

Trước đó, người hâm mộ đoàn quân Rossoneri đã đổ về trước trụ sở CLB để phản đối việc bán Kaka, trong khi nhóm khác đã luôn theo dõi nhà Kaka mọi lúc để xem diễn biến tình hình.

Kaka nói thêm, “Milan luôn luôn từ chối đề nghị mua tôi. Tôi luôn nói với bất cứ ai muốn mua tôi là phải nhận được sự đồng ý của Milan thì mới có thể đàm phán với tôi. Song Milan không bao giờ chấp nhận một đề nghị nào”.

Cuối cùng Kaka khẳng định: “Hôm thứ bảy vừa rồi không phải là trận đấu bình thường đối với tôi, tôi rất xúc động. Nhiều đứa trẻ đã đã mang những hình vẽ có tôi cho tôi xem. Mọi người hâm mộ luôn gọi tên tôi. 

Milan là nhà của tôi, nơi tôi đã chọn tới, nơi trái tim tôi đã thuộc về nó. Đó là những gì đã khiến tôi ra quyết định này - ở lại với Milan”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá