Kaka đã thuộc về Real?

TPO - Thông tin trên được tờ thể thao hàng đầu của TBN Marca đưa lên trang nhất hôm nay, theo đó vị chủ tịch tương lai của Real Madrid đã đạt được thỏa thuận với AC Milan để đưa tiền vệ Kaka về sân Bernabeu.

Trang nhất của tờ Marca số ra hôm nay đưa ảnh (ghép) của Kaka

Tờ báo thân Real có trụ sở tại Madrid cho biết, Perez, người gần như sẽ chắc chắn đắc cử chức chủ tịch CLB Hoàng gia trong kỳ bầu chủ tịch tới, đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng Kaka với phó chủ tịch AC Adriano Galliani trong cuộc họp hôm 16/3.

Theo đó trị giá bản hợp đồng sẽ là 60 triệu euro, nhưng sẽ được thanh toán trong vòng 4 năm.

Thậm chí trên trang bìa Marca còn tự tin đưa ảnh (ghép) Zindane, người được coi là cánh tay phải của Florentino Perez, đang trao cho Kaka chiếc áo số 5 của Real Madrid.

Trước sự vui mừng của các fan Real về viễn cảnh một “dải thiên hà” mới sẽ được hình thành dưới thời chủ tịch Florentino Perez (nếu đắc cử), phó chủ tịch AC Adriano Galliani đã vội lên tiếng trấn an các fan của Rossoneri trên tờ La Gazzetta dello Sport.

“Quả thực tôi và Florentino Perez đã gặp nhau tại một cuộc họp của G14, tuy nhiên ông ta chưa phải là chủ tịch Real nên chúng tôi không hề bàn tới chuyện chuyển nhượng gì cả”.

“Xin nhắc lại một lần nữa Kaka không phải để bán”, Adriano Galliani khẳng định

Thành Hưng
Tổng Hợp 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá