Kaka quyết định ở lại Milan

TPO - Kaka đã quyết định ở lại AC Milan, kết thúc cuộc đàm phán kỷ lục chuyển nhượng với Manchester City trị giá khoảng 147 triệu USD.

Kaka đã lựa chọn theo trái tim mách bảo. Ảnh: AP

Theo tiền vệ 26 tuổi nói trên Milan Channel đêm qua thì quyết định ở lại Milan là "lựa chọn của trái tim". “Kết thúc tất cả và tôi sẽ ở lại Milan. Chắc chắn lựa chọn của tôi không mang tính kinh tế”

Thủ tướng Italia Silvio Berlusconi cũng là ông chủ AC Milan vừa trở về từ Trung Đông đã có cuộc gặp hơn một giờ với Phó Chủ tịch Adriano Galliani, sau đó đã đưa ra thông báo trên truyền hình Italia.

“Đối với Kaka, tiền không phải là tất cả”, Berlusconi nói trên chương trình “Processo di Biscardi.” “Khi tôi nghe anh muốn ở lại, đó là tình cảm cho đội bóng, người hâm mộ...".

Hiện hợp đồng của Kaka với AC Milan còn thời hạn đến năm 2013. 

Trước đó, một nhóm hơn 500 CĐV đã biểu tình ngoài trụ sở Milan yêu cầu không bán ngôi sao của họ.

Sau đó có khoảng 50 CĐV đã đến nhà Kaka và hét “Stay with us, Ricardo,” (Hãy ở lại với chúng tôi), Ricardo là tên cúng cơm của Kaka. Anh đã xuất hiện ngoài cửa sổ chào CĐV, hãng thông tấn ANSA và tờ thể thao Gazzetta dello Sport’s Web miêu tả.

Sau đó một người làm trong nhà Kaka đi ra yêu cầu mọi người yên lặng bởi họ đang làm phiền giấc ngủ của con Kaka. Các cổ động viên hứa sẽ giải tán nếu thấy thần tượng của họ một lần nữa, và Kaka lại xuất hiện để CĐV ra về trong yên lặng.

"Không thể đạt được thỏa thuận”, Man City thông báo ngắn gọn sau cuộc gặp đêm qua với Milan.

Thiên Thanh
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá