Sự kiện: World Cup 2006

Kaka: Tôi đã mắc sai lầm tại World Cup

TPO - Tiền vệ đội tuyển Brazil Kaka thừa nhận rằng anh đã thi đấu không đúng với khả năng của mình trong trận thua Pháp 0-1 tại tứ kết World Cup và rằng anh có thể đã không tham dự trận đó.

Kaka đã thi đấu dưới sức trong trận đấu với đội tuyển Pháp tại World Cup 2006
Kaka cho biết, anh đã nói với HLV Carlos Alberto Parreira rằng anh cảm thấy mệt mỏi trong cả trận đấu, thậm chí anh còn cảm thấy được cả ảnh hưởng của chấn thương thâm tím đầu gối mà anh đã bị trong trận đấu với trước đó với Ghana.

"Tôi đã nói với HLV Parreira rằng tôi có thể thi đấu", anh cho biết trong cuộc trả lời phỏng vấn trên truyền hình Brazil. "Đó là lỗi của tôi... Tôi đã phạm sai lầm khi thi đấu trận đó. Bởi khi bạn thi đấu với chấn thương, điều đó sẽ hạn chế khả năng của bạn".

"Tại World Cup, bạn khó có thể biết điều gì sẽ xảy ra".

Kaka cũng đã chỉ trích sự chuẩn bị của đội tuyển Brazil cho World Cup tại Thụy Sĩ, nơi đã có quá nhiều người làm phiền trong trung tâm huấn luyện.

"Khi chúng tôi đến Thụy Sỹ tập luyện, có quá nhiều người hâm mộ quấy rối, làm phiền trong suốt quá trình chuẩn bị. Điều này đã ảnh hưởng đến sự tập trung của các cầu thủ và chúng tôi hy vọng tình trạng này có thể sẽ phải khác trong tương lại", anh cho biết thêm.

An Hà
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá