Kaka: Tôi không phải kẻ vô ơn

TPO - Kaka thừa nhận mình đã bị shock bởi những phản ứng sau lời tuyên bố của anh về bóng đá Italy đồng thời khẳng định anh sẽ không rời Milan.

Kaka.jpg Kaka - Ứng cử viên số một cho danh hiệu Quả bóng vàng

Ngôi sao người Brazil từng tuyên bố với báo giới rằng các ngôi sao có thể rời bỏ Serie A nếu như những vấn đề của bóng đá Ý còn tiếp tục diễn ra.

Lời tuyên bố này khiến nhiều người tin rằng Kaka đang bóng gió về việc anh sẽ “chuồn” khỏi Milan và khiến cho lời đồn về mói quan tâm của Real Madrid và Barcelona trở nên lớn hơn bao giờ hết.

"Tôi chưa bao giờ nói muốn rời khỏi Italy. Tôi chỉ nói sự gia tăng của các hành vi bạo lực có thể khiến cho những cầu thủ quan trọng rời bỏ Serie A. - Anh giải thích - Sau vụ Calciopoli đã có vài cầu thủ rời khỏi nước Ý. Còn tôi vẫn tôn trọng bản hợp đồng đến năm 2011 với Milan của mình và tôi không hề vô ơn một chút nào".

Một số người đã coi Kaka là kẻ vô ơn khi “nói xấu” bóng đá Italy cũng như cho rằng Kaka chỉ muốn dọa Milan nên mới phát biểu như vậy. "Tôi rất ngạc nhiên. Họ nói tôi là một kẻ vô ơn nhưng không hề hiểu rằng tôi đã biết ơn bóng đá Italia và Milan đến nhường nào. Nếu có được danh hiệu Quả bóng vàng, tôi sẽ dùng nó để cảm ơn nước Ý và Milan” - Kaka nói.

"Tất cả những gì tôi muốn làm là đưa ra một lời cảnh báo để giúp đỡ nền bóng đá mà tôi đang phục vụ. Đó hoàn toàn không quá đáng vì với những hành vi bạo lực này, nó có thể ảnh hưởng đến quyết định của một cầu thủ có đến chơi bóng tại nước Ý hay không”.

Hoàng Tùng
Theo Goal

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá