Kaka tranh thủ chấn thương "kiếm thêm" em bé

TPO - Kaka và bà xã Caroline Celico không giấu diếm kế hoạch “kiếm thêm” một em bé trong thời gian tiền vệ người Brazil phải nghỉ dưỡng thương.

Kaka tranh thủ  chấn thương "kiếm thêm" em bé

Kaka và bà xã mong có thêm một em bé nữa
Kaka và bà xã mong có thêm một em bé nữa .

Tin vui cho Real Madrid là chấn thương của tiền vệ Kaka đang bình phục rất nhanh. Bác sĩ Turibio Leite, người chịu trách nhiệm điều trị cho cầu thủ này khẳng định: “Kaka đang trong giai đoạn chữa trị cuối cùng, để chuẩn bị trở lại sân cỏ”.

Như vậy, sau hơn 3 tháng kể từ ngày phẫu thuật chấn thương đầu gối trái, Kaka đã gần như bình phục. Song nhằm tuân thủ những quy định điều trị, lãnh đạo Real đã thống nhất cho phép Kaka trở về Brazil, để tiếp tục hoàn tất việc điều trị. Dự kiến, cựu tiền vệ Milan sẽ trở lại vào tháng Một, chậm nhất là tháng Hai năm sau, thời điểm nước rút của cuộc đua.

Kaka và con trai Luca
Kaka và con trai Luca .

Và kể từ nay tới đó, trong khi Real mong chờ Kaka trở lại, thì vợ chồng danh thủ điển trai này cũng mong chờ có thêm một em bé nữa. Kaka đang ở Sao Paulo điều trị chấn thương đầu gối và có dư điều kiện để kiếm tìm em cho cậu nhóc Luca.

Phát biểu trên một kênh truyền hình Brazil, bà xã Caroline thừa nhận về kế hoạch của hai vợ chồng: “Tôi muốn có thêm một đứa con. Tôi đang rất cố gắng. Nhưng điều này cần phải chờ đợi. Tôi nghe lời chỉ dạy của Thượng đế”. Caroline cũng bổ sung rằng Kaka là một người bố tốt: “Anh ấy thường chơi đùa cùng con (cậu nhóc Luca 2 tuổi rưỡi). Vào buổi tối, khi anh ấy trở về, ba người chúng tôi luôn ở bên nhau”

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá