Katie Danzer: Bóng hồng thiêu đốt sàn bóng rổ

Katie Danzer, VĐV thể hình và là CĐV cuồng nhiệt của giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA) và bóng bầu dục Mỹ (NFL). Đặc biệt, cô rất hâm mộ siêu sao LeBron James.

Katie Danzer: Bóng hồng thiêu đốt sàn bóng rổ - ảnh 1 Katie Danzer là Hoa hậu bang New Mexico năm 2013 và suýt chút nữa trở thành Hoa hậu Mỹ trong thời gian đó. 
Katie Danzer: Bóng hồng thiêu đốt sàn bóng rổ - ảnh 2 Chia sẻ với báo giới, cô rất thích hai môn thể thao phổ biến tại xứ cờ hoa là bóng rổ và bóng bầu dục. Katie hâm mộ nhất là LeBron James (đội bóng rổ Cleveland Cavaliers) và một vài ngôi sao của đội bóng bầu dục San Francisco 49ers.
Katie Danzer: Bóng hồng thiêu đốt sàn bóng rổ - ảnh 3 Katie không chỉ nổi danh trên sàn catwalk, cô còn thử sức với vai trò thiết kế và từng bước có được những thành công lớn. Hiện có một số nhãn hiệu thời trang đã đặt hàng Katie và còn mời cô làm người mẫu cho chính trang phục của mình.
Katie Danzer: Bóng hồng thiêu đốt sàn bóng rổ - ảnh 4
Katie Danzer: Bóng hồng thiêu đốt sàn bóng rổ - ảnh 5 Ngoài ra, Katie còn rất chăm tập thể dục và có chế độ dinh dưỡng đặc biệt.
Katie Danzer: Bóng hồng thiêu đốt sàn bóng rổ - ảnh 6 Điều đó lý giải vì sao cô nàng này sở hữu được thân hình gợi cảm và rất ít mỡ thừa.

Theo Bóng đá +

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá