Katsouranis muốn, nhưng Capello thích Ledesma

(TPO) Tiền vệ người Hy Lạp Kostas Katsouranis lên tiếng muốn gia nhập Bianconeri vào cuối mùa bóng để thay thế Emerson. Nhưng ông bầu của Juve là Capello lại thích Ledesma (Lecce) hơn.

Ledesma(trái) sẽ thay thế Emerson(phải)
Tiền vệ đội tuyển Hy Lạp đang chơi cho AEK  tuyên bố như vậy sau khi chứng kiến Juve thi đấu tại Champions League trên sân Anfield. Đặc biệt anh còn muốn thay vị trí hiện tại của Emerson khi anh này đang có phong độ không đuợc tốt và có tin cho rằng có thể Emerson sẽ tới Real Madrid cuối mùa bóng này. 

Tiền vệ 25 này tuổi đã từng chơi cho các CLB Porto, Sampdoria, Benfica. Nhưng hiện tại anh đang chơi cho CLB quê nhà AEK. Hợp đồng của anh với đội bóng này sẽ hết hạn vào năm tới, theo đó, đội bóng Hy Lạp sẽ cố gắng bán anh ta vào cuối mùa bóng này trước khi hết hạn hợp đồng và ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2006.

Sau những tin đồn đó "Bà đầm già" cũng đang tìm một người để thay thế phòng trường hợp Emerson ra đi. Trong khi Katsouranis người mà đã thi đấu rất xuất sắc trong suốt thời gian diễn ra Euro 2004 năm trước muốn tới họ thì ông thầy Capello không quan tâm tới anh vì ông muốn có Cristian Ledesma của Lecce hơn.

Tiền vệ người Argentina đang thi đấu rất xuất sắc trong màu áo của Lecce mùa này. Hiện tại Fabio Capello và Moggi đang đàm phán để đưa Cristian Ledesma vè Juve thay thế cho Emerson mùa bóng sau.

Juve đang đàm phán đổi tiền vệ của họ là Appiah cộng với tiền theo thoả thuận để lấy cầu thủ 22 tuổi này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá