Kế hoạch B cho đội tuyển Anh

TPO - Vẫn chờ đợi và hy vọng ngày Wayne Rooney trở lại, nhưng đội tuyển Anh đã lên kế hoạch trong trường hợp không có tiền đạo này tại World Cup 2006.

Đội tuyển Anh đã sẵn sàng phương án dự phòng. Việc đôn Gerrad lên đá tiền đạo cũng đã được tính tới.
Câu hỏi đang được đặt ra liệu Rooney có thể trở lại với phong độ như trước 29/4, cái ngày thảm họa ở Stamford Bridge, dù chấn thương đang hồi phục nhanh chóng.

Nếu vắng mặt Rooney, Sven-Goran Eriksson cũng đã chuẩn bị kế hoạch B cho đội tuyển Anh trong trận mở màn gặp Paraguay vào này 10/6.

Gánh nặng đè lên vai Owen

Chấn thương chưa biết ngày trở lại của Wayne Rooney  đặt toàn bộ gánh nặng hàng tấn công của đội tuyển Anh tại World Cup đang lên vai Michael Owen. Owen cũng mới chỉ trở lại thi đấu sau chấn thương bàn chân mà anh gặp phải từ ngày 31/12 năm trước.

“Cựu thần đồng bóng đá Anh” đang được chờ đợi sẽ gánh vác toàn vộ trách nhiệm ghi bàn của hàng công đội tuyển Anh trong trường dương kim "thần đồng"  Rooney không kịp trở lại vào ngày khai mạc 9/6.

Cơ hội cuối cùng cho Beckham

Đối với Beckham - tiền vệ đội trưởng đội tuyển Anh năm nay đã 31 tuổi nổi tiếng với những cú sút phạt thần sầu và cú chuyền bóng chính xác thì  World Cup 2006 có thể là cơ hội tham dự ngày hội bóng đá cuối cùng trong sự nghiệp.

Vị trí của anh trên sân cũng không còn có tầm ảnh hưởng như các tiền vệ Steven Gerrard hay Frank Lampard. Chiếc băng thủ quân cũng đang bị đặt dấu chấm hỏi do phong độ không tốt trong thời gian gần đây ở Real Madrid.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá