Kẻ muốn đến người muốn đi

(TPO) Vụ đàm phán của Juve liên quan đến hậu vệ Luis Miguel của Benfica có thể đi theo chiều hướng tốt, nếu Juve kèm thêm tiền đạo Marcelo Zalayeta vào hợp đồng.

Hậu vệ Luis Miguel của Benfica đã được Bà đầm già theo đuổi khá lâu và hiện đang cạnh tranh với các đối thủ nặng ký khác như Inter Milan và Real Madrid.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, CLB Bồ Đào Nha tuyên bố với Juve rằng họ muốn đổi lấy Zalayeta hơn là sẽ đòi một khoản tiền nào đó cho Miguel. Việc trao đổi như này cũng hợp ý của Zalayeta, người đã yêu cầu được chuyển nhượng để có thể được ra sân thường xuyên hơn.

Về phần mình, Juventus dường như cũng không lưu luyến tiền đạo này lắm, khi mà họ đã có các tiền đạo đẳng cấp trong đội hình như Adrian Mutu, David Trezeguet, Alessandro Del Piero và Zlatan Ibrahimovic.

Trong thời gian ở Turin, Zalayeta hiếm khi được ra sân từ đầu trận, nhưng anh lại ghi được nhiều bàn thắng quyết định. Đáng kể nhất là bàn thắng ghi vào lưới Barcelona và Real Madrid trong những giây đá bù giờ tại Champions League hai mùa bóng vừa qua.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá